Thông báo sau đại học

Thông báo đăng ký đề tài luận văn Thạc sĩ dành cho học viên cao học khóa 29/2019

31-03-2021 10:52

Căn cứ theo kế hoạch học tập của Trường, học viên cao học Khoá 29/2019 bắt đầu đăng ký đề tài luận văn thạc sĩ.

Học viên nộp hồ sơ đăng ký luận văn thạc sĩ tại Văn phòng Khoa (phòng I53), từ ngày ra thông báo đến hết ngày 02/4/2021.

Hồ sơ đăng ký gồm có:

LƯU Ý:

Đối với các học viên chưa có đề tài không cần nộp đơn xin hoãn hoặc gia hạn, các bạn có thể đăng ký thực hiện đề tài vào đợt 2 (dự kiến tháng 6/2021). Cụ thể về thời gian nộp đơn đợt 2 giáo vụ sẽ có thông báo đến các bạn.

Giáo vụ có đính kèm danh sách học viên khoá 29 đã đăng ký phương thức tại phòng đào tạo Sau đại học (B08), các bạn kiểm tra lại thông tin của mình. Nếu có sai sót vui lòng liên hệ phòng B08 để được cập nhật.

BP. Giáo Vụ SĐH, Khoa CNTT

Email: giaovusdh@fit.hcmus.edu.vn