Hoạt động sinh viên

27-11-2023 09:39

• Thời gian: 10g00 - 11g30 thứ năm ngày 30/11/2023
  • Địa điểm: Phòng F.102, cơ sở Linh Trung, Thủ Đức
  • Diễn giả: Anh Đào Văn Tiến Dũng đã có hơn 13 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ phần mềm với chuyên môn về Data Science, AI, Machine Learning. Hiện tại, anh đang giữ chức vụ Quản lý Dự án tại TMA Tech Group, góp mặt trong hơn 20 dự án với các công nghệ tiên tiến từ recommendation system, computer vision applications đến các dự án về NLP như email classification, chatbot, Q&A cho đa dạng khách hàng từ Mỹ, Úc, Đức, Nhật, Hàn và Việt Nam.

Lưu ý:

• Sinh viên đến sớm 15 phút và điểm danh đầu vào (trước hội thảo);
  • Sinh viên có tên trong danh sách chính thức nhưng vắng mặt không phép sẽ bị đưa vào Black list của Khoa và rớt môn Kiến tập nghề nghiệp;
  • Sinh viên tham gia sẽ được cộng ĐRL ;
  • Sinh viên có tên trong danh sách nhưng có việc bận đột xuất phải tìm người thay thế và báo về Bp. TLSV qua email trước 3 ngày.

Sinh viên có nhu cầu đăng ký bổ sung tham dự hội thảo, có thể liên hệ Bp. TLSV qua email.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Bp. TLSV qua email tlsv@fit.hcmus.edu.vn

Bp. TLSV

Tập tin đính kèm