Đăng ký tham gia Hội thảo Large Language Model (LLM) ngày 2/4

20-03-2024 14:35

Khoa Công nghệ Thông tin phối hợp cùng công ty TMA Tech Group tổ chức Hội thảo Large Language Model (LLM) với các thông tin sau:

• Thời gian: 13g30 - 15g00 thứ ba ngày 2/4/2024
  • Địa điểm: Phòng I71, trường ĐH Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM (227 Nguyễn Văn Cừ, P4, Q5)
  • Số lượng: 50 sinh viên
  • Diễn giả: Anh Đào Văn Tiến Dũng đã có gần 14 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ phần mềm với chuyên môn về Data Science, AI, Machine Learning. Hiện tại, anh đang giữ chức vụ Quản lý Dự án tại Data Science Center tại TMA Tech Group và góp mặt trong hơn 20 dự án với các công nghệ tiên tiến từ recommendation system, computer vision applications đến các dự án về NLP như email classification, chatbot, Q&A cho đa dạng khách hàng từ Mỹ, Úc, Đức, Nhật, Hàn và Việt Nam.
  • Nội dung trình bày chính: Thách thức và cơ hội với Ngôn ngữ Tự nhiên

Đăng ký tham gia:

Sinh viên đăng ký trên hệ thống Quản lý sinh viên tại: https://www.fit.hcmus.edu.vn/vn/Default.aspx?tabid=1033

(Tên đăng nhập: MSSV; mật khẩu ban đầu: ngày tháng năm sinh)

Thời hạn đăng ký: đến 13g30 ngày 21/03/2024

Lưu ý:

• Sinh viên tham gia sẽ được cộng ĐRL;
  • Hội thảo Large Language Model (LLM) sẽ được tổ chức thêm tại cơ sở Thủ Đức vào ngày 11/4, diễn giả từ công ty FPT Software. Thông tin đăng ký sẽ được thông báo sau.
  • Sinh viên Lớp Kiến tập nghề nghiệp có thể tham gia hội thảo để tích lũy hoạt động;
  • Danh sách sinh viên tham gia chính thức sẽ được thông báo trên Website Khoa và Fanpage Kênh hoạt động.
  • Sinh viên có tên trong danh sách chính thức nhưng vắng mặt không phép sẽ bị đưa vào Black list của Khoa và rớt môn Kiến tập nghề nghiệp.
  • Sinh viên có tên trong danh sách chính thức nhưng bận việc đột xuất, vui lòng tìm người thay thế và báo về Bp. TLSV trước 03 ngày.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Bp. TLSV qua email tlsv@fit.hcmus.edu.vn

Bp. TLSV