Chương trình Sinh hoạt công dân cuối khóa năm học 2022 - 2023

31-05-2023 14:25

Sáng ngày 28/5/2023 vừa qua, Khoa Công nghệ thông tin Trường đại học Khoa học Tự nhiên đã tổ chức chương trình Sinh hoạt công dân cuối khóa với những nội dung:

• Nâng cao nhận thức của sinh viên về pháp luật lao động nói chung, về tuyển dụng, ký kết hợp đồng lao động, thực hiện hợp đồng lao động, về các quy định khác có liên quan như: thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi, tiền lương, tranh chấp lao động và giải quyết tranh chấp lao động...
  • Giúp sinh viên trang bị một số kiến thức về kỹ năng xin việc và làm việc hiệu quả trước khi tham gia thị trường lao động toàn cầu;
  • Định hướng nghề nghiệp và giới thiệu về các cơ hội học tập nghiên cứu sau đại học;

Thay mặt hơn 600 bạn sinh viên, Khoa Công nghệ Thông tin xin gửi lời cảm ơn đến Chị Lê Diệp Cẩm Bình - Director, Head of Resource Management & Quality Project Management Hitachi Vantara, anh Trần Vũ Thanh - Trainer/Mentor/Coach tại Better You, PGS.TS. Nguyễn Văn Vũ - Phó trưởng Khoa Công nghệ Thông tin đã có những phần chia sẻ hết sức cần thiết và bổ ích đến với các bạn sinh viên đang trên con đường tìm kiếm cho mình những cơ hội nghề nghiệp.