Chương trình POSCO GYP (Global Young Leaders Program) - POSTECH & POSCO Group

10-05-2023 11:26

Khoa CNTT chuyển tiếp thông tin của  Phòng Quan hệ Đối ngoại về Chương trình POSCO GYP (Global Young Leaders Program), được tổ chức bởi Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Pohang và Tập đoàn POSCO.

1. Thông tin chương trình:
- Chương trình POSCO GYP nhằm mục đích bồi dưỡng các tài năng trên toàn cầu thông qua các khóa học và tham gia nghiên cứu tại POSTECH, cũng như trải nghiệm Văn hóa Hàn Quốc và các mảng ngành công nghiệp POSCO qua các chương trình văn hóa & chuyến đi thực tế. Chương trình diễn ra từ 09/2023 đến 06/2024.
- Sinh viên được chọn tham gia chương trình sẽ được hỗ trợ các chi phí: Vé máy bay, lệ phí visa và chi phí ăn ở.
- Buổi giới thiệu chi tiết về chương trình: Ngày 17/5/2023 lúc 19:00 (giờ HQ) tại Zoom

2. Yêu cầu:
- Sinh viên năm 2 hoặc năm 3
- GPA trên 3.0/4.0
- Trình độ tiếng Anh: Tối thiểu TOEFL iBT 90 hoặc IELTS 6.5

3. Hồ sơ ứng tuyển:
- Đơn ứng tuyển (theo mẫu có xác nhận của P.QHĐN)
- Bài luận về mục đích học tập (file đính kèm)
- Bảng điểm tiếng Anh
- Thư giới thiệu
- Minh chứng trình độ tiếng Anh
- Bản sao hộ chiếu (còn hạn ít nhất 6 tháng)