Hoạt động sinh viên

Tọa đàm: Giải mã Ngành/ Chuyên ngành cho sinh viên khóa tuyển 2021 - Chương trình Chuẩn

30-05-2023 11:36

Nhằm giúp sinh viên Chương trình Chuẩn hiểu rõ về ngành/ chuyên ngành đào tạo của Khoa cũng như có thêm thông tin để định hướng trước giai đoạn chia chuyên ngành, Khoa CNTT sẽ tổ chức Tọa đàm: Giải mã ngành/ chuyên ngành cho sinh viên khóa tuyển 2021 - Chương trình Chuẩn

• Thời gian: 14g00 thứ ba ngày 6/6/2023
  • Địa điểm: Giảng đường 1, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên (227 Nguyễn Văn Cừ, P4, Q5)
  • Link đăng ký tham gia: (https://www.fit.hcmus.edu.vn/vn/Default.aspx?tabid=1033 (Tên đăng nhập: MSSV; Mật khẩu ban đầu: ngày tháng năm)
  • Thời hạn đăng ký: đến 15g00 ngày 1/6/2023
Chương trình với sự tham dự của:
  • Ban chủ nhiệm Khoa Công nghệ Thông tin
  • Giảng viên đến từ sáu bộ môn: Công nghệ phần mềm, Hệ thống thông tin, Khoa học máy tính, Công nghệ tri thức, Mạng máy tính & viễn thông, Thị giác máy tính & điều khiển học thông minh.
Thông tin giới thiệu từng ngành/ chuyên ngành và hướng nghiên cứu, cơ hội làm việc các bạn xem trước tại bit.ly/Nganh-ChuyennganhKhoaCNTT.
Thông tin chương trình đào tạo: xem tại đây