Khảo sát sinh viên/ cựu sinh viên Khoa CNTT

03-08-2022 15:59

Chào các bạn,

Nằm trong chuỗi hoạt động tăng cường chất lượng giảng dạy và học tập tại Khoa CNTT, Ban chủ nhiệm Khoa thân mời các bạn sinh viên/ cựu sinh viên thực hiện khảo sát theo biểu mẫu. Những thông tin thu thập được cam kết sử dụng vào mục đích sau:
  • Tạo kết nối giữa Khoa và sinh viên
  • Nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của sinh viên
  • Giúp Khoa có cái nhìn tổng quan về chất lượng đào tạo, hướng tới mục tiêu cải tiến, nâng cao chất lượng dạy và học, đáp ứng nhu cầu lao động cho xã hội.

Thời gian thực hiện khảo sát đến hết ngày 25/08/2022

Các bạn lưu ý đây là hoạt động mang tính chất thu thập thông tin của Khoa, khác với khảo sát đánh giá môn học cuối kỳ nên KHÔNG tính điểm rèn luyện.

Sau khi kết thúc khảo sát, ban tổ chức sẽ có những phần quà may mắn ngẫu nhiên dành cho sinh viên tham gia khảo sát. Ban tổ chức sẽ liên hệ với sinh viên trúng thưởng qua email hoặc điện thoại để thông báo nhận thưởng.

Trân trọng cảm ơn.