ĐÀO TẠO SAU ĐẠI HỌC
Tin tức - Sự kiện (SĐH)

09-02-2023 15:25

Hội thảo giới thiệu chương trình Thạc sĩ Khoa học máy tính cho lĩnh vực hàng không vũ trụ do khoa Công nghệ Thông tin phối hợp với Trường Đại học Toulouse III (Pháp) diễn ra vào ngày 07/02/2023 trên nền tảng trực tuyến đã thu hút sự quan tâm của nhiều bạn sinh viên. Các bạn đã được lắng nghe và trao đổi các thông tin về chương trình Thạc sĩ 2 năm tại Trường Đại học Toulouse III. Kết thúc hội thảo, các bạn sinh viên đã có được những kiến thức bổ ích hỗ trợ định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Hy vọng qua đó sẽ tiếp lửa cho các bạn có đam mê với lĩnh vực hàng không và vũ trụ.

Trân trọng cảm ơn Cô Ileana Ober - Đại diện Trường Đại học Toulouse III - và 2 khách mời là Cô Trần Hạnh Nhi và Anh Nguyễn Minh Khôi đã dành thời gian tham dự hội thảo và chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tế.