HỢP TÁC DOANH NGHIỆP
Thông tin tuyển dụng

FPT SOFTWARE HCM tuyển dụng Talent Intern/Fresher/Junior Developer

19-10-2022 10:33

TỔNG QUAN CÔNG VIỆC

- FPT Software HCM đang tìm kiếm các bạn sinh viên talent, mới tốt nghiệp, sinh viên năm cuối, hoặc các bạn có kinh nghiệm 3 tháng đến 1 năm kinh nghiệm về các ngôn ngữ lập trình .NET

- Được tham gia làm việc thực tế trong các dự án phần mềm với các khách hàng nước ngoài, được cọ sát với nhiều công nghệ khác nhau, trải nghiệm đầy đủ quy trình phát triển dự án phần mềm theo tiểu chuẩn quốc tế.

- Được hướng dẫn để phát triển các modules từ đơn giản đến phức tạp dưới sự hướng dẫn của các lập trình viên, chuyên gia nhiều kinh nghiệm, tích luỹ kiến thức, trau dồi kỹ năng làm việc chuyên nghiệp. Tham gia giao tiếp, trao đổi với khách hàng nước ngoài sử dụng tiếng Anh/ tiếng Nhật, nâng cao khả năng trình bày, giao tiếp trong môi trường dự án, business.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- Sinh viên đã/sắp ra trường hoặc có 3 đến 6 tháng kinh nghiệm trong mảng lập trình

- Tư duy lập trình tốt, có kiến thức cơ bản và mong muốn học hỏi trong lĩnh vực IT

- Có kỹ năng đọc hiểu thiết kế CSDL, viết và biểu diễn các câu lệnh truy vấn SQL, khả năng viết các đối tượng dùng cho thao tác dữ liệu.

- Có kiến thức chuyên môn về: C#.NET; và các framework liên quan. Có thể xây dựng được Software Application cơ bản sử dụng các công nghệ phát triển web.

- Có thể giao tiếp tiếng anh giao tiếp tốt

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

- Có kiến thức cơ bản và lập trình được một ngôn ngữ lập trình bất kì, ưu tiên các bạn có background tốt ở các ngôn ngữ lập trình

- Tiếng Anh giao tiếp khá, Toeic >= 600

ƯU TIÊN ỨNG VIÊN CÓ:

- Có điểm trung bình học tập GPA từ 3.4/4.0 trở lên

- Ứng viên tham gia và đạt giải trong các cuộc thi học thuật về lập trình, công nghệ, Olympic Tin học, ACM/ICPC, Học sinh Giỏi quốc gia. Quốc tế về Tin học/ Toán hoặc các môn kỹ thuật… hoặc tham gia đề tài nghiên cứu khoa học đạt giải từ cấp trường trở lên.

- Ứng viên đạt chứng chỉ ngoại ngữ Tiếng Anh TOEIC 750/IELTS 6.5 trở lên hoặc đạt trình độ Tiếng Nhật N2 trở lên và tương đương.

QUYỀN LỢI

- Mức thu nhập: Thỏa thuận theo năng lực

- Được hưởng các chế độ đãi ngộ của FPT Software khi trở thành nhân viên chính thức: Lương tháng 13, thưởng dự án hàng tháng, thưởng kỳ nghỉ hàng năm, bảo hiểm sức khỏe FPT Care, Tăng lương và cấp bậc theo kì kiểm tra năng lực hàng năm

- Có cơ hội đi onsite tại Singapore, Malaysia, Mỹ, Nhật Bản, châu Âu…

THÔNG TIN LIÊN HỆ

- Ứng viên vui lòng gửi hồ sơ ứng tuyển bao gồm CV và bảng điểm với email subject: Họ và tên_ Fresher.NET về địa chỉ email sau: FA.HCM@fsoft.com.vn

- Hotline : 0938 547 897

- Website : https://fsoft-academy.edu.vn/

Các tin liên quan