Thông báo liên thông môn học ĐH-ThS

Thông báo gia hạn thời gian nộp hồ sơ xét tuyển chương trình Liên thông BS-MS dành cho Khóa 2018

15-07-2021 17:02

(V/v gia hạn thời gian nộp hồ sơ xét tuyển chương trình đào tạo liên thông Đại học - Thạc sĩ (BS-MS)

dành cho Khóa 2018)

Khoa Công nghệ Thông tin thông báo về việc  thời gian gia hạn nộp hồ sơ xét tuyển chương trình đào tạo liên thông Đại học - Thạc sĩ (BS-MS) dành cho Khóa 2018 như sau:

Thời gian nộp hồ sơ: đến hết ngày 19/7/2021.

Hồ sơ đăng ký gồm có:

(1) Đơn đăng ký tham gia chương trình BS-MS (mẫu 1)
    (2) Bảng điểm đại học (có điểm trung bình tích lũy đến hết HK1/20-21)

Sinh viên nộp đơn đăng ký online tại link. Thời gian bổ sung hồ sơ chính thức tại Văn phòng Khoa, Giáo vụ sẽ có thông báo sau.

Ngoài ra, các bạn có thể xem thông tin chi tiết về chương trình liên thông BS-MS tại:  ĐÀO TẠO\ Chương trình đào tạo\ Liên thông BS - MS.

Các thắc mắc liên quan đến chương trình BS-MS, các bạn gửi email về địa chỉ: giaovusdh@fit.hcmus.edu.vn để được hỗ trợ.

Giáo vụ Khoa CNTT

1 Mẫu-1-Đơn-đăng-ký-tham-gia-chương-trình-BS-MS.docx Document 18,96 KB