View Details

Khóa học ngắn về Trí tuệ nhân tạo và Máy học

01-05-2023

Vừa qua, Khoa Công nghệ Thông tin đã phối hợp với PGS. Trần Thanh Long - Phó trưởng Khoa Khoa học máy tính, Trường Đại học Warwick, Vương quốc Anh tổ chức Khóa học ngắn về Trí tuệ nhân tạo và Máy học. Khóa học diễn ra từ ngày 12/12/2022 - 04/01/2023 và đón nhận sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên.

Kết thúc khóa học, người học được chia sẻ và trao đổi các kiến thức về Trí tuệ nhân tạo và Máy học. Bên cạnh đó, khoá học còn giúp các bạn sinh viên Trí tuệ nhân tạo định hướng và hiểu hơn về chuyên ngành của mình. Hy vọng rằng 4 buổi học vừa qua sẽ cung cấp những kiến thức cơ bản và chắp cánh thêm cho các bạn niềm đam mê với lĩnh vực AI và ML.

Đồng thời, Khoa CNTT trân trọng cảm ơn Thầy PGS. Trần Thanh Long đã dành thời gian đến giảng dạy chương trình. Rất mong được tiếp tục hợp tác với Thầy trong tương lai.

Older Posts