Thông báo chung

Chương Trình "Người Trong Nghề" - Phát Triển Ứng Dụng Web Nâng Cao

17-11-2023 10:30

Tiếp nối thành công của chương trình "Người trong nghề" sáng ngày 16 tháng 11 năm 2023 các bạn sinh viên đã tham dự chia sẻ của công ty VNG với chủ đề trong môn học Phát triển ứng dụng web nâng cao.

Tham dự buổi chia sẻ Khoa CNTT hân hạnh được đón tiếp anh Phạm Hữu Vinh - Senior Software Engineer tại Công ty cổ phần VNG. Tại buổi chia sẻ anh Vinh đã trình bày các nội dung và hướng dẫn chi tiết về cách áp dụng quy tắc OAuth2 protocol trong phát triển ứng dụng web, hiểu rõ về các lợi ích và quy định khi sử dụng OAuth2 trong môi trường phức tạp, cách bảo đảm bên thứ 3 vẫn có thể lấy được access token và các resource cần thiết mà không làm ảnh hưởng đến bảo mật, chia sẻ chiến lược để tối ưu hóa quy trình truy cập và sử dụng tài nguyên. Các trải nghiệm thực tế trong quá trình làm việc của anh tại VNG, các khó khăn và cách giải quyết những vấn đề.

Cảm ơn đội ngũ tận tâm và chuyên nghiệp từ Công ty VNG đã dành thời gian và tâm huyết để chia sẻ kiến thức quý báu trong chương trình "Người trong nghề". Buổi chia sẻ của anh không chỉ làm giàu thêm kiến thức của sinh viên trong môn học này mà còn mở ra những cơ hội mới và thách thức trong lĩnh vực phát triển ứng dụng web.

#NgườiTrongNghề #PhátTriểnỨngDụngWeb #BảoMậtAPI #OAuth2ProtocolCác tin liên quan