Thông tin tuyển dụng

Chương trình “IVS Fresher Bootcamp 2023

15-03-2023 15:52

Chương trình “IVS FRESHER BOOTCAMP 2023” mở ra nhằm tìm kiếm và đào tạo những lập trình viên trẻ, năng động, ham học hỏi, có kiến thức chuyên môn cao để trở thành đội ngũ kỹ sư nòng cốt và quản lý trong tương lai ở IVS.
Số lượng: 15-20 kỹ sư
1. Mô tả công việc:
  • Đào tạo chuyên sâu kiến thức về Java Web và tham gia vào dự án thực tế trong vòng 04 tháng
  • Phát triển phần mềm theo quy trình chuyên nghiệp: hiểu các bước thực hiện dự án, kiểm tra chất lượng, luyện tập kỹ năng code với các chuyên gia công nghệ & lập trình viên nhiều năm kinh nghiệm
  • Hoàn thành các khóa học trong 04 tháng trên Coursera
  • Được đào tạo các kỹ năng mềm: giao tiếp, làm việc nhóm, xử lý vấn đề, phản hồi thông tin, bảo mật thông tin, tư duy lãnh đạo,….
  • Hoạt động ngoại khóa hấp dẫn“Leadership Camping” trong môi trường quân đội từ 01-02 tuần tại Nha Trang, Khánh Hòa do Trường Sĩ Quan Thông Tin huấn luyện dành cho bạn có thành tích xuất sắc.
2. Yêu cầu:
  • Là sinh viên năm 3, năm 4 hoặc đã tốt nghiệp dưới 1 năm chuyên ngành Khoa học máy tính hoặc các ngành học liên quan lập trình hoặc AI
  • Có kinh nghiệm hoặc kiến thức về ngôn ngữ lập trình Java hoặc AI
  • Tính cách cởi mở, giao tiếp tốt, kỹ năng làm việc nhóm tốt
  • Có khả năng tự nghiên cứu và học hỏi công nghệ
  • Khá/giỏi tiếng Nhật, Anh,…là một lợi thế
  • Làm việc tại office hoặc hybrid nếu còn đi học (tối thiểu lên công ty 2-3 buổi/tuần)
3. Quyền lợi:
  • Trợ cấp hàng tháng 5.000.000/tháng + trợ cấp dự án nếu có cống hiến
  • Tham gia bảo hiểm tai nạn 24/7
  • Tham gia các khóa đào tạo tiếng Nhật/tiếng Anh
  • Được tham gia vào các hoạt động Công ty: sinh nhật, tea break, teambuilding,…
  • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, cởi mở.
  • Cơ hội trở thành nhân viên chính thức với mức lương tương xứng năng lực. Đặc biệt, nếu có thêm chứng chỉ tiếng Nhật từ N3 trở lên sẽ được huấn luyện để trở thành Quản lý dự án (Project Manager) trong vòng 4-5 năm.
Chế độ sau khi kí hợp đồng chính thức:
  • Mức lương hấp dẫn, phù hợp với năng lực làm việc
  • Tết nguyên đán (thưởng tối thiểu tháng lương 13 và lên đến tháng lương thứ 15 tùy tình hình kinh doanh), 2/9, 30/4 (tối thiểu 10% tùy tình hình kinh doanh)
  • Được khám sức khỏe định kỳ 1 lần/ năm
  • Tham gia BHXH đầy đủ theo quy định của pháp luật
  • Và nhiều chế độ hấp dẫn khác.
4. Thời gian & Địa điểm làm việc:
Giờ làm việc: 8:30 ~ 17:30, 5 ngày/ tuần; nghỉ Thứ 7, CN và các ngày nghỉ lễ theo quy định.
Địa chỉ làm việc: Tầng 3, Tòa nhà Vina giầy, 180-182 Lý Chính Thắng, P9, Q3, TP.HCM
Hình thức nộp hồ sơ:
Đến email: career@indivisys.vn
Tiêu đề: UNG TUYEN IVS FRESHER BOOTCAMP 2023
Nội dung email:  Đính kèm CV + bảng điểm + điền thông tin qua link: https://tinyurl.com/ivsfresherbootcamp

THÔNG TIN CÔNG TY:
Công ty Cổ phần IVS thành lập vào năm 2002 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Là một Công ty phần mềm với 100% vốn đầu tư Nhật Bản. Trải qua hơn 20 năm phát triển, Công ty đã có sự phát triển vượt bậc về qui mô và chất lượng, đóng góp đáng kể cho ngành công nghiệp phần mềm tại Việt Nam.
Hiện Công ty có gần 500 kỹ sư Việt Nam và Nhật Bản đang thực thi các dự án gia công phần mềm từ nước ngoài (Nhật Bản và UK) và các dự án tư vấn, hệ thống hóa cho các doanh nghiệp, nhà máy đang hoạt động tại Việt Nam.
Để có sự phát triển bền vững, trải qua hơn 20 năm chúng tôi đã xây dựng văn hóa Công ty độc đáo, kết hợp nhuần nhuyễn giữa văn hóa Việt-Nhật và lấy nhân viên làm trung tâm. Các nhân viên IVS luôn được đào tạo và thể hiện năng lực của mình một cách CHUYÊN NGHIỆP nhất, với một tinh thần TRÁCH NHIỆM cao nhất và thái độ TÔN TRỌNG đối với công việc, khách hàng.
Ngày nay, với sự ổn định trong quản lý, tinh xảo và bảo mật trong việc tạo giá trị sản phẩm. IVS là sự lựa chọn tin cậy của khách hàng, là môi trường đầy cạnh tranh, thu hút nhân tài CNTT ở Việt Nam.