[NEC Vietnam] Tuyển dụng Software Developer (0-2 năm kn)

09-03-2021 09:48

NEC Vit Nam là công ty chuyên ICT được đu tư bi NEC Corporation ca Nht Bn. Được thành lp chính thc vào năm 2006 vi tng s nhân viên hin t c Hà Ni và HCM khong 200 người. Bỏ qua những khó khăn của năm cũ và sẵn sàng đương đầu với những thử thách mới, NEC Việt Nam đang tìm kiếm những mảnh ghép tài năng IT mới để góp phần vẽ nên bức tranh thành công cho năm 2021.

Bạn chưa có kinh nghiệm làm việc? Hông sao mà!

Bạn chỉ mới đi thực tập vài tháng? Hông sao mà!

Bạn đã đi làm được 1 năm và muốn tìm kiếm một môi trường mới? Hông sao mà!

1.  Job description: Tham khảo ở file đính kèm ^^

2.  Requirements:

• Sinh viên Đại học/ Cao đẳng ngành Khoa học máy tính/ Công nghệ thông tin mới tốt nghiệp hoặc dưới 2 năm kinh nghiệm.
  • Kiến thức nền tảng tốt về: Back-end (Java/ .NET) hoặc Front-end (Angular/ React Native/ React JS).
  • Có khả năng đọc/ hiểu tài liệu tiếng Anh. Biết tiếng Nhật là một lợi thế.
  • Kỹ năng: tìm kiếm tài liệu, làm việc nhóm, tư duy logic, khả năng học hỏi cao.

3.  Allowance & benefits:

• Lương hấp dẫn theo năng lực, thưởng hiệu quả làm việc 2 lần/ năm, lương tháng 13.
  • Cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp, được đào tạo kỹ năng mềm và kỹ thuật thường xuyên.
  • Trợ cấp ngoại ngữ đối với tiếng Anh và tiếng Nhật hấp dẫn (lên đến 500$/ tháng)
  • 19 ngày nghỉ có lương hàng năm, bảo hiểm AON và khám sức khỏe định kỳ.
  • Tham gia các hoạt động/ sự kiện thường kỳ của Công ty: Workshop/ Kick off meeting, Company trip, Year-end party, Team building, Happy Friday… và các câu lạc bộ thể thao.
  • Các chế độ phúc lợi khác theo Luật Lao động.
  • Và nhiều trải nghiệm tuyệt vời khác mà bạn không thể nào có được khi chưa đến với NEC Việt Nam^^

4.  APPLY NGAY NÀO:

• Đa đim làm vic: Tng 9, Etown 3 - 364 Cng Hòa, phường 13, qun Tân Bình, TPHCM
  • CV & Bng đim (đối với sinh viên năm cuối hoặc mới tốt nghiệp) ng tuyn gi v: recruitment-sd@nec.vn
  • Cần thêm thông tin gì bạn cứ thoải mái chát chít với HR chúng tớ nhé:

Ms. Khuyên (skype: khuyenkhuyen11)

Ms. Hnh    (skype: midori1510)

1 NECVN---2021--Fresher-Talent---Software-Developer---ELver.pdf 134,81 KB