Công ty Capgemini tuyển dụng 100 nhân viên & thực tập sinh

14-01-2019 09:03

Capgemini được thành lập tại Pháp vào năm 1967, hiện tại có hơn 200.000 nhân viên, Capgemini hiện diện tại hơn 40 quốc gia. Capgemini Việt Nam được thành lập tại Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2011,công ty chúng tôi được đặt tại tòa nhà Centre Point, Quận Phú Nhuận.

Mảng dịch vụ tài chính CNTT (Finance Services - FS), với mạng lưới hơn 26.000 chuyên gia ở Ấn Độ, Mỹ, Pháp, Việt Nam và nhiều nước khác, chúng tôi cung cấp các giải pháp CNTT cho hơn 900 khách hàng trên toàn thế giới, là các ngân hàng, các công ty bảo hiểm và công ty quản lý tài chính hàng đầu.

Công ty của chúng tôi đã tham gia vào sự phát triển và thúc đẩy tăng trưởng của Việt Nam, chúng tôi mong muốn phát triển các dịch vụ sáng tạo và mang lại nhiều dịch vụ có giá trị gia tăng lớn hơn.
Nếu bạn có đam mê, mong muốn trải nghiệm và tạo dựng sự nghiệp trong môi trường Pháp ngữ, hãy nghĩ đến cơ hội mà Capgemini đem lại cho bạn.

Yêu Cầu:
▪ Có bằng cử nhân CNTT hoặc các ngành kỹ thuật (sinh viên năm cuối đối với vị trí thực tập sinh)
▪ Ngoại ngữ : Tiếng Pháp (từ trình độ DELF A2)

Kỹ năng:
▪ Hoài bão, nhiệt tình, cởi mở, khả năng làm việc nhóm

Bạn sẽ tìm thấy tại Capgemini:
▪ Môi trường quốc tế đa văn hóa
▪ Cơ hội làm việc tại Pháp
▪ Tinh thần tập thể
▪ Phương pháp và kỹ thuật chuẩn hoá
▪ Đào tạo, phát triển và được cấp chứng chỉ
▪ Cơ hội phát triển sự nghiệp