- Sáng (11/8), Hội tin học Tp HCM đã phối hợp với Công ty TNHH TG S&S Hàn Quốc tổ chức giới thiệu “sự kiện mã hóa lớn nhất &lần đầu tiên xuất hiện Safe-All Desktop tại Việt Nam”, đồng thời phát động cuộc thi giải mã sản phẩm Safe-All.
Safe-All là sản phẩm bảo mật đầu tiên và duy nhất sử dụng thuật toán bảo mật (ECC 256 bit) và tiêu chuẩn mã hóa (AES 256 bit) với công nghệ mã hóa dựa trên nền tảng khóa công khai (PKID).
Sản phẩm có chức năng mã hóa dữ liệu, ổ đĩa ảo, hệ thống ẩn, hệ thống hủy file và hệ thống quét đĩa. Do đó mà sản phẩm hoàn toàn phù hợp với những cá nhân, cơ quan chính phủ và các cấp quản trị có nhu cầu về bảo mật dữ liệu. Mỗi sản phẩm sẽ được bán với giá 49USD.
Cũng trong buổi ra mắt sản phẩm Safe-All, Tập đoàn TG đã phát động cuộc thi giải mã sản phẩm Safe All với giải thưởng lên tới 500 triệu VND cho ai có thể giải mã được bí mật được ẩn chứa bên trong đoạn video clip của mỗi sản phẩm Safe-All.
Để tham gia cuộc thi, thí sinh cài đặt chương trình Safe-All, kích đúp vào mục Hồ Sơ Dự Thi và sẽ xem được CF Video Clip. Tuy nhiên, trong video đó có một tệp tin được mã hóa. Các thí sinh phải phân chia và giải mã được tập tin này cũng như chứng minh theo lập luận toán học. Sau đó, thí sinh phải điền vào Phiếu Đăng Ký và gửi đến địa chỉ email: event@safe-all.com trước ngày 10/11/2009. Tuy nhiên, giá trị giải thưởng sẽ được chia đều cho tất cả những người chiến thắng và được thực hiện dưới sự giám sát của HCA.
Ngoài ra, Tập đoàn TG sẽ trích từ doanh số bán sản phẩm Safe-All để trao 20 suất học bổng trị giá 3000USD cho sinh viên Việt Nam đang theo học ngành CNTT được hãng chọn lựa.
Hà Bùi
(Theo VnMedia)
|