Tin tức thời sự CNTT

Đứt mạng Mega VNN, nhà cung cấp không biết

19-01-2008 12:26

 - Hàng loạt khách hàng sử dụng dịch vụ Internet tốc độ cao Mega VNN của Công ty Điện toán và truyền số liệu (VDC) tại Hà Nội như quận Cầu Giấy, Đống Đa, Hoàng Mai đã không thể truy cập được vào mạng từ chiều tối 17-1 đến đầu giờ chiều 18-1 nhưng lại không nhận được bất kỳ thông báo nào từ phía nhà cung cấp dịch vụ.

Sáng 18-1, Tuổi Trẻ liên lạc với ông Trần Việt Hưng, phó giám đốc VDC, để phản ảnh tình hình nhưng ông Hưng khẳng định mạng không bị đứt. Sau khi được dẫn chứng một số thuê bao cụ thể phản ảnh việc đứt mạng, ông Hưng cho rằng có thể có những sự cố đơn lẻ tại địa bàn.

Trong khi đó, liên lạc đến bộ phận chăm sóc khách hàng 18001260 thì nhân viên tại đây cho biết một thiết bị truyền dẫn tại khu vực quận Cầu Giấy gặp sự cố từ 17g ngày 17-1 làm đứt mạng trên phạm vi rộng của

Hà Nội. Đến 14g chiều ngày 18-1 sự cố mới được khắc phục và cuối buổi chiều VDC mới chính thức thừa nhận sự cố này.

K.HƯNG

(Theo TTO)

Các tin liên quan