Công ty Aperia Việt Nam tuyển 10 thực tập sinh

15-11-2016 00:00

TỔNG QUAN

Aperia Vietnam là công ty có 100% vốn đầu tư của Mỹ. Aperia chuyên sản xuất phần mềm, cung cấp các giải pháp thông minh cho ngành công nghiệp thanh toán như ngân hàng, thẻ tính dụng, chăm sóc sức khỏe,...Hiện nay, Aperia có hơn 120 thành viên ở Mỹ và hơn 150 thành viên ở Việt Nam (Hồ Chí Minh và Đà Nẵng).

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của công ty, chúng tôi cần tìm kiếm những ứng viên có tiềm năng để đào tạo và đảm nhiệm những vị trí chủ chốt trong tương lai.

Chương trình đang tuyển 10 thực tập sinh một trong những kỹ năng sau: Aps.net MVC, SQL Server, Tester.

Quyền lợi sinh viên thực tập được hưởng:

·         Được thực hành trên các dự án.

·         Được tham gia vào các cuộc họp để hiểu thêm về qui trình sản xuất phần mềm

·         Được thể hiện khả năng và gia nhập đội kỹ sư tài năng của công ty

·         Cơ hội tiếp cận và học hỏi công nghệ tiên tiến trong môi trường làm việc trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp.

·         Có nhiều cơ hội làm việc cho công ty khi kết thúc thực tập.

·         Được nhận trợ cấp hàng tháng: trong khoảng 300 USD/tháng, tuỳ vào năng lực của mỗi bạn(sẽ trao đổi trong phỏng vấn).

·         Thời gian thực tập đào tạo: ít nhất 20 giờ/tuần trong vòng 4 tháng.

Yêu cầu chung;

·         Sinh viên năm 4 hoặc mới tốt nghiệp, có thể làm part time hoặc fulltime.

·         Yêu thích và có đam mê lập trình phần mềm.

·         Có khả năng phát triển, tinh thần trách nhiệm

·         Đính kèm tổng điểm và bảng tự đánh giá về bản thân.

·         Khi sinh viên thực tập ở công ty sẽ ký cam kết làm việc ở công ty 1 năm sau khi ra trường.

·         Thời gian nộp đơn: đến hết ngày 24/12/2016

·         Thời gian phỏng vấn: tối đa 1 tuần sau khi nộp đơn

Ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ và ghi rõ vị trí tuyển dụng về: PHÒNG NHÂN SỰ - APERIA VIETNAM – Lầu 9, 39B Trường Sơn, phường 4, quận Tân Bình, Tp. HCM

hoặc email: Hr@aperia.vn (Ms. Que Anh).

1 flyer.png Documents 3526,61 KB