Hội thảo - Hội nghị

Tổng kết Seminar về AI

10-04-2024 09:35

���� Ngày 09/4/2024 vừa qua, Seminar về AI do khoa Công nghệ Thông tin tổ chức với sự tham gia của Đoàn GS từ Đại học Deakin (ÚC) đã thu hút sự quan tâm của nhiều bạn Học viên và Sinh viên. Hoạt động này đã mang lại nhiều thông tin quý báu, giúp các bạn hiểu rõ hơn về lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo qua 2 chủ đề là “AI in the era of post-deep learning” và “Sample-Efficient AI for Decision-Making under Uncertainty”, cập nhật những xu hướng của Deep learning & AI trong thời gian gần đây.
❤️Kết thúc buổi Hội thảo, các bạn đã có cơ hội thảo luận và đặt câu hỏi trao đổi sôi nổi cùng diễn giả. Trân trọng cảm ơn Giáo sư Sunil Gupta và Giáo sư Truyền đã dành thời gian tham dự và chia sẻ nhiều bài học quý giá.