Hội thảo - Hội nghị

Thông báo danh sách sinh viên đăng ký tham gia Seminar về AI ngày 09/4

08-04-2024 09:52

Khoa Công nghệ Thông tin tổ chức Seminar về AI do Đoàn GS từ Đại học Deakin (ÚC) trình bày, với thông tin như sau:
⏰ Thời gian tổ chức: 08h00 - 11h00, Thứ Ba - 09/4/2024
���� Địa điểm tổ chức: Giảng đường 1, Trường Đại học Khoa học tự nhiên - Cơ sở 227 Nguyễn Văn Cừ, P.4, Q.5

���� Danh sách chi tiết vui lòng xem tại: bit.ly/DSSV-dang-ky-tham-du-seminar-ve-AI
Thông báo xác nhận đăng ký thành công đã được gửi qua email. Các bạn tham dự vui lòng mang theo thẻ sinh viên để điểm danh đầu giờ.

���� Các bạn nếu có nhu cầu đăng ký bổ sung, vui lòng liên hệ Cô Thục Uyên.

Lưu ý:
- Sinh viên đến sớm 15 phút và điểm danh đầu vào (trước hội thảo);
- Sinh viên có tên trong danh sách chính thức nhưng vắng mặt không phép sẽ bị đưa vào Blacklist của Khoa;
- Sinh viên tham gia sẽ được cộng ĐRL;
- Sinh viên có tên trong danh sách nhưng có việc bận đột xuất phải tìm người thay thế và báo qua email Cô Thục Uyên trước 1 ngày.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Cô Nguyễn Trần Thục Uyên (Email: nttuyen@fit.hcmus.edu.vn)