Hội thảo - Hội nghị

Tổng kết Seminar Human-Evidence Interaction: Manipulating Users in a Courtroom Environment

14-03-2024 15:40

���� Seminar Human-Evidence Interaction: Manipulating Users in a Courtroom Environment do khoa Công nghệ Thông tin tổ chức diễn ra vào ngày 13/03/2024 đã thu hút sự quan tâm của gần 200 Sinh viên và Giảng viên tham dự. Các bạn đã được lắng nghe một số vấn đề và chủ đề nghiên cứu về lĩnh vực tương tác người - máy, thiết kế giao diện, chứng cứ về tội phạm và hiển thị thông tin (visualization).

❤️ Kết thúc hội thảo, các bạn Sinh viên và Giảng viên đã có nhiều câu hỏi thảo luận sôi nổi cùng diễn giả. Trân trọng cảm ơn Giáo sư Damian Schofield đã dành thời gian tham dự hội thảo và chia sẻ nhiều bài học thực tế.