View Details

Thông báo tuyển sinh chương trình đào tạo liên thông Đại học - Thạc sĩ (BS-MS) dành cho Khóa 2019

01-26-2022

Khoa Công nghệ Thông tin (CNTT) thông báo về việc xét tuyển chương trình đào tạo liên thông Đại học - Thạc sĩ (BS-MS) dành cho Khóa 2019 như sau:

1. Đối tượng xét tuyển: Sinh viên Đại học chính quy Chương trình Chuẩn, Cử nhân tài năng và Chất lượng cao khóa 2019 đang học tập tại fit@hcmus.

2. Điều kiện xét tuyển:

-      Điểm trung bình tích lũy bậc đại học đạt tối thiểu từ 7.0 điểm trở lên (tính đến hết HK1/21-22)

-      Đạt yêu cầu các môn điều kiện (GDQP, GDTC, Ngoại ngữ, Tin học cơ sở) của chương trình cử nhân.

-     Tích lũy tối thiểu 86/94 tín chỉ cho đến hết HK5 của bậc Đại học (Chương trình Chuẩn và Cử nhân tài năng),  hết HK7 (đối với Chương trình Chất lượng cao)

-       Được Hội đồng chuyên môn của chương trình thông qua bằng hình thức xét duyệt hồ sơ.

3. Danh mục ngành tương ứng liên thông:

Bậc Đại học

Bậc Thạc sĩ

Khoa học máy tính.

Kỹ thuật phần mềm.

Hệ thống thông tin.

Công nghệ thông tin.

Khoa học máy tính.

Hệ thống thông tin.

Trí tuệ nhân tạo.

4. Thời gian đào tạo: 5 năm, trong đó
Bậc Đại học: 3.5 năm và Bậc Thạc sĩ: 1.5 năm

5. Thời gian nộp hồ sơ: từ 24/01 đến ngày 11/03/2022

- Thời gian xét tuyển hồ sơ: từ ngày 14/03 đến 20/03/2022

- Kết quả xét tuyển: Sau ngày 01/04/2022

6. Hồ sơ đăng ký trực tuyến gồm:

(1) Đơn đăng ký tham gia chương trình BS-MS (mẫu 1)
    (2) Bảng điểm đại học (có điểm trung bình tích lũy đến HK1/21-22)

Các bạn sẽ nộp đơn đăng ký online tại link. Thời gian bổ sung hồ sơ chính thức tại Văn phòng Khoa, Giáo vụ sẽ có thông báo sau.

7. Điều kiện xét tốt nghiệp Cử nhân và xét công nhận học viên cao học: Sinh viên phải đạt yêu cầu các tiêu chí sau:

- Bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp.

- Hoàn thành các tín chỉ bậc đại học và tối thiểu 2 môn của chương trình thạc sĩ.

- Thỏa điều kiện về ngoại ngữ tốt nghiệp của chương trình đại học.

8. Các trường hợp khác:

• Nếu sinh viên không thể tốt nghiệp Cử nhân và không thể tiếp tục chương trình BS-MS thì có thể trở lại học chương trình đại học tương ứng (Chính qui, Chất lượng cao, hoặc Tài năng).
      • Nếu sinh viên chưa thể tốt nghiệp đại học theo chương trình BS-MS vì còn nợ môn nhưng vẫn muốn duy trì chương trình BS-MS thì có thể được bảo lưu kết quả học tập tối đa 12 tháng để hoàn tất chương trình đại học.
      • Sinh viên theo chuyên ngành nào thì xét tốt nghiệp Cử nhân theo chuyên ngành đó. Nếu sinh viên không đáp ứng đầy đủ yêu cầu của chuyên ngành đăng ký thì sẽ được xét theo yêu cầu của chuyên ngành Công nghệ thông tin.
      9. Học phí chương trình BS-MS:
      • Sinh viên thuộc chương trình BS-MS học các môn bậc Đại học sẽ đóng theo mức học phí của bậc Đại học.
      • Sinh viên thuộc chương trình BS-MS học các môn thuộc chương trình Thạc sĩ (bao gồm các môn học chung) sẽ đóng học phí theo mức của bậc Thạc sĩ.

Thông tin chi tiết về chương trình BS-MS các bạn xem tại: (ĐÀO TẠO\ Chương trình đào tạo\ Liên thông BS - MS).

Nếu có các thắc mắc liên quan đến chương trình, các bạn gửi email về địa chỉ: giaovusdh@fit.hcmus.edu.vn hoặc fanpage: HCMUS - FIT - Các chương trình đào tạo Sau đại học để được hỗ trợ.

Bp. Giáo vụ Khoa CNTT

Attachment Files