View Details

Khảo sát sinh viên gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 (đợt 4)

09-13-2021

Với mong muốn đồng hành cùng sinh viên vượt qua khó khăn mùa dịch, Khoa CNTT tiếp tục khảo sát tình trạng sinh viên đợt 3 để có những giải pháp hỗ trợ kịp thời.
Hãy thực hiện khảo sát này nếu bạn đang thuộc các đối tượng cần hỗ trợ sau:
- Đang ở tại Tp. HCM và cần giúp đỡ khẩn về y tế (kit test nhanh, thuốc);
- Đang ở trọ tại TP.HCM và gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, lương thực;
- Gia đình neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn về kinh tế, bệnh tật, thất nghiệp do Covid-19;
- Gặp khó khăn về chi trả chi phí internet cho việc học trực tuyến;
- Các trường hợp khó khăn khác do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Link thực hiện: tại đây
Thời gian khảo sát: đến 8g00 ngày 16/09/2021
Mọi thắc mắc liên quan, vui lòng liên hệ Bp. Trợ lý sinh viên Khoa: tlsv@fit.hcmus.edu.vn

Trước đó, từ ngày 30/07 đến nay, FIT.HCMUS đã tiến hành 3 đợt khảo sát về tình trạng sinh viên, qua đó hỗ trợ bước đầu về tài chính cho 98 sinh viên và lương thực cho hơn 50 sinh viên hiện cư trú tại KTX 135B Trần Hưng Đạo. Nguồn hỗ trợ được trích từ Quỹ hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19 do Quý Thầy Cô, Anh Chị cựu sinh viên cùng các công ty đóng góp.

Older Posts