View Details

Đăng ký tham quan công ty KMS Technology ngày 12/04

04-05-2021

KMS Tour là một trong những hoạt động dành cho sinh viên của công ty KMS Technology – công ty nhiều năm liên tiếp nằm trong danh sách các nơi làm việc tốt nhất Việt Nam trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin.

Với mong muốn đem đến cho các bạn sinh viên nhiều trải nghiệm thực tế về môi trường làm việc của một công ty công nghệ chuyên nghiệp và giúp các bạn mở mang thêm kiến thức cả về chuyên môn lẫn kỹ năng mềm, BTC trân trọng giới thiệu với các bạn chương trình KMS Tour với nội dung chi tiết như sau:

Thời gian: 8g00 - 11g00 sáng thứ Hai – 12/4/2021
Địa điểm: KMS Technology, 02 Tản Viên, Q.Tân Bình, TP.HCM
Phương tiện: có xe đưa đón (tập trung tại cơ sở Nguyễn Văn Cừ vào 7g00 để lên xe)
Đối tượng tham gia: Sinh viên năm 3 trở lên (45 sinh viên)

Nội dung chương trình:
08h00 – 08h30: Chào đón sinh viên
08h30 – 09h00: Giới thiệu về KMS Technology
09h00 – 09h45: Định hướng nghề nghiệp ngành CNTT
09h45 – 10h30: Tham quan văn phòng, dự án CNTT
10h30 – 11h00: Tiệc nhẹ & Nhạc Acoustic, Tư vấn làm CV
11h00                : Kết thúc chương trình

Đăng ký:
Sinh viên đăng ký tại: http://bit.ly/dangkyKMSTechnology
Thời hạn đăng ký: từ nay đến 23g55 ngày 6/4/2021
Lưu ý:

1. Sinh viên tham gia tham quan công ty sẽ được cộng ĐRL.
  2. Sinh viên lớp Kiến tập nghề nghiệp có thể tham gia để tích lũy hoạt động cho môn học
  3. Danh sách sinh viên tham gia chính thức sẽ được thông báo trên Website Khoa và Kênh hoạt động
  4. Sinh viên có tên trong danh sách sẽ được gửi thông tin chương trình tham quan chi tiết về địa chỉ email đã cung cấp
  5. Thông tin đăng ký của sinh viên có tên trong danh sách sẽ được chuyển cho KMS Technology.
  6. Sinh viên có tên trong danh sách chính thức nhưng vắng mặt không phép sẽ bị đưa vào Blacklist của Khoa và rớt môn Kiến tập nghề nghiệp

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Bp. TLSV qua email tlsv@fit.hcmus.edu.vn để được hỗ trợ

Bp. TLSV

Older Posts