View Details

[HDLL] Cổ vũ cuộc thi Cuộc đua số Xe tự hành 2018 -2019

01-13-2019

Cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4 – cuộc Cách mạng số đang diễn ra mạnh mẽ và có tác động to lớn đến sự phát triển của các doanh nghiệp trên toàn cầu. Việc chủ động chuẩn bị và tiếp cận nguồn lực am hiểu công nghệ mới cần được quan tâm đúng mức từ sớm đối với tất cả các quốc gia.

Nắm bắt được bối cảnh đó, từ năm 2016, Tập đoàn FPT tổ chức chương trình Cuộc đua số - cuộc thi lập trình công nghệ thường niên dành cho các sinh viên yêu thích công nghệ trên toàn quốc, với mục đích tạo sân chơi hấp dẫn, bổ ích, thúc đẩy đam mê học hỏi, cập nhật, thực hành và sáng tạo các công nghệ mới trên thế giới, trên cơ sở hiểu biết và nắm vững nhu cầu của các ngành công nghiệp cho sinh viên Việt Nam, góp phần xây dựng nguồn lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của cuộc cách mạng 4.0. Chủ đề của từng mùa giải đều là những xu hướng công nghệ mới nhất, thu hút sự quan tâm và tham gia của nhiều hãng công nghệ lớn toàn cầu.

Vào ngày 14/01/2019, taị Trường đại học Khoa học tự nhiên sẽ diễn ra vòng sơ khảo cuộc thi Cuộc đua số.

• Thời gian: 14:00, ngày 14/01/2109
  • Địa điểm: Hội trường i, 227 Nguyễn Văn Cừ, phường 4, quận 5.

Thân mới các bạn sinh viên đến tham dự cỗ vũ cho các đội thi và có cơ hội nhân được nhiều phần quà hấp dẫn.

Lưu ý: Những bạn tham gia cỗ vũ sẽ được cộng điểm trèn luyện tại mục 3.5

Older Posts