Thông tin tuyển dụng

Phòng thí nghiệm Công Nghệ Phần Mềm (SELab) trường ĐH.KHTN tuyển dụng

24-08-2016 11:54

GIỚI THIỆU VỀ SELAB

Phòng thí nghiệm Công Nghệ Phần Mềm (Software Engineering Laboratory - SELab) trường Đại học Khoa học Tự Nhiên Tp.HCM thường xuyên hợp tác với các tổ chức trong và ngoài nước trong việc sản xuất và thí nghiệm các sản phẩm phần mềm. Hơn 95% dự án thực hiện ở SELab là những dự án thực tế được đặt hàng từ đối tác hay dự án nghiên cứu bằng ngân sách nhà nước.

Lĩnh vực nghiên cứu và phát triển chính hiện nay của phòng TN CNPM

-          Giải pháp ứng dụng web cho doanh nghiệp (SME): CMS, eCommerce, CRM…

-          Lập trình game và ứng dụng cho thiết bị di động: iPhone/iPad, Android, web HTML5

Với môi trường làm việc năng động, thân thiện, thẳng thắn và có trách nhiệm với công việc, các Nghiên cứu viên và Thực tập sinh sẽ có nhiều cơ hội làm việc trong những dự án thực tế, tích lũy kinh nghiệm trước khi ra trường, và cơ hội phát triển những nghiên cứu thành đề tài tốt nghiệp ĐH hay Cao học.

Hiện nay SELab đang có nhu cầu tuyển dụng một số vị trí nhân sự cho bộ phận “Mobile and network system development”, chuyên về lập trình Game và ứng dụng Unity3D, Java Server, Native Android/iOS, C++ Core và Security. Các ứng cử viên quan tâm đến vị trí này vui lòng xem kỹ thông tin tuyển dụng sau:

SELAB THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Phòng thí nghiệm Công nghệ Phần mềm (SELab) thông báo tuyển Nghiên cứu viên toàn thời gian, Thực tập sinh toàn thời gian.

Đối tượng:

Là các bạn sinh viên đang theo học hoặc đã tốt nghiệp bậc cử nhân ngành CNTT hệ chính qui (Hoàn chỉnh Đại học, Đại học Chính qui, Cử nhân Tài năng, Chương trình Tiên tiến) của trường ĐH. KHTN Tp. HCM.

Số lượng tuyển dụng:

• Nghiên cứu viên toàn thời gian (Role Developer – Mã số D01):                    04
  • Thực tập sinh toàn thời gian  (Role Developer – Mã số D02):                       02
  • Thiết kế đồ hoạ chuyên nghiệp (Role Designer – Mã số G01):                      01

Công việc

• Lĩnh vực chính: Unity3D, Java Server, C++ Core và Security.
  • Tham gia thực hiện các dự án thực tế của bộ phận “Mobile and network development”.
  • Tham gia thực hiện các dự án nghiên cứu nội bộ tại phòng thí nghiệm SELab.

Thời gian làm việc:

• Giờ hành chính (từ thứ 2 đến thứ 6) – 08g00 đến 17g30.
  • Thời gian làm việc có thể sắp xếp linh hoạt nhưng phải đảm bảo kết quả và tiến độ.

Quyền lợi:

• Được sự hướng dẫn chỉ dạy của những thầy cô có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực.
  • Những ứng viên xuất sắc sẽ có mức thu nhập hấp dẫn.
  • Cơ hội thăng tiến và hưởng lợi ích dựa trên những đóng góp trong bộ phận.
  • Được tự do sáng tạo, phát triển tư duy, ý kiến cá nhân sẽ được ghi nhận và xem xét.
  • Được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp và thoải mái.
  • Được tham gia nhiều công đoạn khác nhau các dự án thực tế với quy mô từ nhỏ đến lớn.
  • Tham gia vào các đề tài nghiên cứu khoa học các cấp.
  • Những nội dung làm tốt sẽ được hỗ trợ viết bài báo khoa học và tham dự hội nghị trong nước hay quốc tế.

Yêu cầu:

Với Role Developer:

• Yêu cầu:
    • tinh thần trách nhiệm cao.
    • Yêu thích và có tư duy lập trình tốt.
    • Có tinh thần học hỏi cầu tiến.
    • Có điểm trung bình từ 7.50 trở lên.
    • Sức khỏe tốt, có khả năng chịu được áp lực công việc.
    • Khả năng đọc hiểu và viết tài liệu Tiếng Anh.
  • Ưu tiên:
    • Tốt nghiệp Cử Nhân Tài Năng
    • Có kinh nghiệm lập trình Game, Android, Unity3D.
    • Có kiến thức về hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL, Cassandra.
    • Có kiến thức về HTML & CSS.
    • Đã học qua môn xử lý ảnh và đồ họa máy tính.

Với Role Designer:

• Yêu cầu:
    • tinh thần trách nhiệm cao.
    • Có mắt thẩm mỹ và khả năng sáng tạo tốt
    • Sử dụng thành thạo các công cụ đồ hoạ: Photoshop, Illustrator
    • Khả năng tưởng tượnghình dung tốt
    • Có tinh thần học hỏi cầu tiến
  • Ưu tiên:
    • Có kinh nghiệm thiết kế đồ họa 3D: 3D Max, Maya
    • Có kiến thức về HTML & CSS.
    • Khả năng đọc hiểu và viết tài liệu Tiếng Anh.

--- oOo ---

Các bạn ứng viên có mong muốn làm việc tại các vị trí trên vui lòng gửi hồ sơ cho chị Bùi Thị Niểm, phòng 87 nhà I trường Đại học Khoa học Tự Nhiên trước ngày 15/09/2016.

Hồ sơ bao gồm:

• Đơn xin việc, CV (có hình, bằng Tiếng Anh), bảng điểm, bằng tốt nghiệp (nếu có) và các văn bằng có liên quan. Trên hồ sơ ghi rõ địa chỉ, điện thoại, email để liên lạc và mã vị trí dự tuyển.