Thông báo chung

Tổng kết Seminar NVIDIA AI Workflows ngày 17/7/2023

17-07-2023 18:21

Vào sáng ngày 17/7/2023, #fithcmus đã tổ chức thành công Seminar “NVIDIA AI Workflows”  và thu hút được sự quan tâm của các khách mời bao gồm Giảng viên, Cựu sinh viên, Nghiên cứu sinh, Học viên, Sinh viên đến từ các Trường Đại học và đại diện thuộc các Doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh đến tham dự.

Ngoài việc cung cấp cho người nghe bức tranh toàn cảnh về các giải pháp tiên tiến của AI, đồng thời đi sâu phân tích một số bài toán đã/cần được giải quyết khi xây dựng các giải pháp này thì tại buổi Hội thảo, TS. Võ Đức Khánh (tập đoàn NVIDIA) còn trình bày một số quy trình AI sau đây đã được NVIDIA bắt đầu giới thiệu đến các doanh nghiệp, bao gồm:

  • Quy trình AI cho lĩnh vực bán lẻ thông minh, bao gồm quy trình quản lý chống thất thoát hàng hóa, phân tích hoạt động của cửa hàng, quản lý khách hàng qua hệ thống mạng camera thông minh, giới thiệu sản phẩm phù hợp cho khách hàng.
  • Quy trình AI chuyển đổi lời nói thành văn bản
  • Quy trình AI  cung cấp trợ lý ảo thông minh
  • Quy trình AI quản lý dấu vết số

Khoa Công nghệ thông tin xin trân trọng cảm ơn TS. Võ Đức Khánh đã dành thời gian đến tham dự seminar và có những chia sẻ về các kiến thức thú vị và bổ ích cho khách mời tham dự.

Các tin liên quan