Thông báo chung

Mời đăng ký tham dự Seminar NVIDIA AI Workflows ngày 17/7/2023

13-07-2023 16:37

Thân mời Quý vị tham dự buổi seminar "NVIDIA AI Workflows" để khám phá bức tranh toàn cảnh về các giải pháp AI tiên tiến, đồng thời đi sâu phân tích một số bài toán đã/cần được giải quyết khi xây dựng các giải pháp, với mục tiêu gợi mở các hướng học tập và nghiên cứu cụ thể có liên quan đến chủ đề AI Workflow.

  • Thời gian: 9g00 - 11g00 ngày 17/7/2023
  • Địa điểm: Giảng đường 1 (227 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5)
  • Diễn giả: TS. Võ Đức Khánh (Tập đoàn NVIDIA)

TS. Võ Đức Khánh hiện đang giữ vai trò kiến trúc sư giải pháp AI cho chương trình đô thị thông minh Metropolis của NVIDIA. Trải qua 15 năm làm việc trong tập đoàn NVIDIA, TS. Đức Khánh đã làm việc trong các dự án nghiên cứu & phát triển quan trọng trong lĩnh vực AI tạo sinh, xe tự lái, robot công nghiệp và dân dụng, thương mại điện tử thông minh, nền tảng cộng tác công nghệ ảo … cũng như tham gia giảng dạy, tư vấn về mặt công nghệ của NVIDIA cho các tập đoàn công nghiệp lớn ở Nhật Bản & khu vực châu Á – Thái Bình Dương. 

Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay tại: https://tinyurl.com/dkseminar17-7

  • Thời gian đăng ký: đến 15g00 ngày 15/7/2023
  • Lưu ý: Link đăng ký sẽ đóng khi đã đủ số lượng. Ban tổ chức sẽ gửi email xác nhận thông tin tham dự khóa học qua email đăng ký.

Nếu có các thắc mắc liên quan Quý vị vui lòng liên hệ với Cô Nguyễn Trần Thục Uyên (nttuyen@fit.hcmus.edu.vn) để được hỗ trợ.

Các tin liên quan