Thông tin học bổng

Thông tin Học bổng Le So Memorial Scholarship of Excellence

06-03-2023 08:25

Nhằm hỗ trợ cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn nỗ lực, phấn đấu trong học tập và rèn luyện, vươn lên trong cuộc sống. Tháng 3 này quỹ học bổng Le So Memorial Scholarship of Excellence sẽ bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm những gương mặt đầy tiềm năng và triển vọng cho một thế hệ mới - thế hệ 6.2.
���� Dưới đây là một vài thông tin bạn cần bỏ túi để sẵn sàng bước lên con đường chinh phục tấm vé của con tàu GEN 6.2 bạn nhé❗
����Cách thức ứng tuyển:
Các bạn điền thông tin vào link sau: https://form.jotform.com/230578371403454
����Đối tượng nộp đơn:
1. Sinh viên vừa hoàn thành học kỳ 1 năm nhất đại học với mức điểm tối thiểu 8.0 theo hệ số 10 hoặc 3.2 theo hệ số 4.
2. Có hoàn cảnh gia đình khó khăn, không có khả năng kinh tế để tiếp tục duy trì việc học.
3. Chưa nhận bất kì học bổng dài hạn nào khác hoặc nguồn hỗ trợ tài chính từ bất kì một tổ chức, cá nhân nào trong xã hội.
����Quyền lợi khi được nhận học bổng:
✅ Các bạn sẽ được nhận một mức học bổng cực kì giá trị: 2000$/năm (1000$/học kì) theo tỉ giá hiện hành cho toàn bộ chương trình học đại học nếu đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà chương trình đề ra.
✅ Mỗi bạn sẽ được ghép với một mentor để định hướng tương lai và phát triển kĩ năng. Họ là những anh, chị cựu sinh viên trong học bổng, những người thành công trong lĩnh vực của họ hoặc thậm chí là các anh chị phụ trách chương trình học bổng.
✅ Ngoài hỗ trợ về mặt tài chính, các bạn cũng sẽ được rèn luyện ngoại ngữ tiếng anh thông qua các chương trình như English Initiative. Chương trình này sẽ giúp kết nối với những bạn trẻ bên Mỹ cực kì năng động, họ giống như một người bạn đồng hành để có thể giúp bạn cải thiện tiếng anh mỗi ngày.
✅ Đặc biệt, quỹ học bổng LSMSE sẽ là gia đình thứ 2 của bạn, nơi có những người anh, người chị cực kì nhiệt huyết, tận tâm, tình cảm sẽ luôn bên bạn, hỗ trợ và chia sẻ với bạn về những khó khăn trong học tập và cuộc sống.
���� Chắc hẳn các bạn đang nôn nóng biết được thông tin chi tiết của đợt tuyển thành viên lần này, chúng tôi sẽ nhanh chóng bật mí quy trình tuyển sinh ngay dưới đây:
⏰ Thời gian nộp hồ sơ sẽ bắt đầu từ ngày 1/3 đến ngày 21/3/2023.
⏰ Vòng phỏng vấn sẽ bắt đầu diễn ra từ ngày 1/4/2023.
⏰ Và cuối cùng sẽ là phần các bạn mong chờ nhất, kết quả trúng tuyển sẽ được thông báo đến email của các bạn ngày 19/4/2023.
���� Nhà LSMSE tin rằng, đây chính là cơ hội rất quý giá cho những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng lại luôn biết vươn lên trong cuộc sống, học bổng sẽ giúp giảm bớt phần nào gánh nặng tài chính cho gia đình của các bạn. Hãy tự tin nộp đơn, đặt thật nhiều tình cảm của mình vào trong từng câu chữ, và thể hiện bản thân thật tốt trong ngày phỏng vấn, bạn nhất định sẽ nhận lại quả ngọt cho những nỗ lực của bản thân mình.
���� Nếu có bất kì thắc mắc gì, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn ở đây và mong rằng sẽ được nghe, thấu hiểu và hỗ trợ các bạn trong thời gian sắp tới!
--------
Le So Memorial Scholarship of Excellence (LSMSE)
Ms. Hồng Phước (Zenda): 0932 778 693 hoặc lsmse.scholarship@gmail.com

Các tin liên quan