Hybrid Technologies tuyển dụng FRESHER (Full-time) – INTERN (Part-time)

14-09-2021 10:19

Hybrid Technologies là một trong những công ty công nghệ phần mềm hàng đầu Châu Á, bao gồm nhiều dịch vụ và mô hình làm việc đa dạng, chuyên nghiệp ở các lĩnh vực công nghệ hybrid, ứng dụng blockchain hay trí tuệ nhân tạo theo quy chuẩn Nhật Bản.
Gia nhập với chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội được phát triển năng lực, tích lũy kinh nghiệm, hoàn thiện bản thân và trở thành thành viên trong một ngôi nhà đầy năng lượng và hạnh phúc hơn bao giờ hết!

MÔ TẢ CÔNG VIỆC
● Được đào tạo, hướng dẫn các kiến thức chuyên môn và kỹ năng làm việc dành cho người mới trong 3 tháng.
● Tham gia phát triển sản phẩm, dự án theo quy trình chuẩn của công ty từ thiết kế, code,
test.
● Phân tích nghiệp vụ, thiết kế, và xây dựng hệ thống dưới sự hướng dẫn của các MENTOR chuyên nghiệp.
*** Địa điểm làm việc: 90 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

YÊU CẦU
● Sinh viên năm 3 (đối với Intern) và sinh viên năm cuối/ vừa tốt nghiệp (đối với Fresher) thuộc các trường Đại học, Cao đẳng chuyên ngành Công nghệ thông tin/ Điện tử viễn thông/ Khoa học máy tính/ Toán-tin, hoặc học viên các trung tâm đào tạo lập trình viên quốc tế.
● Có tinh thần tích cực chủ động, sẵn sàng học hỏi thử sức.
● Tư duy logic, sáng tạo
● Có kiến thức về lập trình hướng đối tượng OOP, cơ sở dữ liệu SQL.

Yêu cầu cụ thể đối với mỗi vị trí:
PHP
o Có kiến thức tốt về lập trình PHP
o Có kiến thức về Laravel framework
o Có kiến thức về HTML, CSS, Database (Query)
JAVA
o Có kiến thức cơ bản về lập trình Java
o Có kiến thức về framework liên quan (VD: Spring, Django…)

FRONT-END (REACT)
o Ưu tiên các ứng viên đã có kiến thức hoặc đã thực tập/làm việc trước đó.
o Tư duy logic, sáng tạo.

GÓI PHÚC LỢI HẠNH PHÚC CỦA HYBRID TECHNOLOGIES
Trong thời gian đào tạo ban đầu ở khóa học đặc biệt này, các học viên sẽ được:
● Trợ cấp hàng tháng (cụ thể sẽ trao đổi trong phỏng vấn)
● Vừa học vừa làm 8 tiếng/ngày (Fresher) hoặc tối thiểu 4 tiếng/ngày (Intern).
● Nghỉ thứ 7 và Chủ Nhật.
● Cung cấp máy tính & trang thiết bị hiện đại
● Được tham gia các Câu lạc bộ dưới sự tài trợ chính thức của Công ty: CLB Bóng đá, cầu lông, tiếng anh …
● Tiếp xúc dự án phát triển sản phẩm nội bộ của công ty với quy trình chuẩn và kỹ thuật phổ biến nhất hiện nay.
● Ưu tiên ứng tuyển, phỏng vấn chính thức vào các dự án lớn của công ty với mức lương khởi điểm hấp dẫn.

CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN:
Gửi email đính kèm CV với tiêu đề: HCM_Vị trí_Họ và tên (ví dụ: HCM_Java_Nguyễn Văn A)
về địa chỉ sau: thuvlm@hybrid-technologies.co.jp (Ms.Thư).
Hoặc nộp CV trực tiếp lại chi nhánh HCM: https://fresher.hybrid-technologies.vn

(*) Hạn cuối ứng tuyển: 04/10/2021