Scrum Day Vietnam 2021

14-09-2021 08:54

Trong những ngày Covid-19 còn hoành hành, gây nhiều khó khăn cho Việt Nam cũng như toàn thế giới, Scrum Day Vietnam vẫn sẽ trở lại vào ngày 02 tháng 10 năm 2021, với sứ mệnh kết nối nhiệt huyết và lan tỏa kiến ​​thức từ những diễn giả tuyệt vời từ khắp nơi trên thế giới đến với cộng đồng Agile / Scrum tại Việt Nam và quốc tế.
Sự kiện sẽ được tổ chức Online với chủ đề: “Diversity”

Thông tin chi tiết về Scrum Day Vietnam 2021 được công bố chính thức tại đây website sự kiện:

Và đây là lý do vô cùng đặc biệt khích lệ chúng tôi mạnh mẽ hơn nữa trong hành trình này: Với mong muốn chung tay xây dựng thế hệ tương lai Việt Nam, toàn bộ số vé bán ra từ Scrum Day Vietnam 2021 sẽ được dành tặng cho quỹ học bổng dành cho học sinh/ sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn.

BTC trân trọng gửi tặng 20 vé mời đến Quý Thầy Cô, sinh viên trường Đại học Khoa học Tư nhiên (ĐHQG-HCM)

Link đăng ký:

Lưu ý:
  • Vui lòng điền “Đại học Khoa Học Tự Nhiên - CNTT” vào phần Tổ chức để BQL xác định đây là vé mời dành cho quý nhà trường.
  • Phần Payment / thanh toán có thể chọn bất kỳ, vì khi chúng tôi nhận thấy đây là đăng ký vé mời từ quý trường, chúng tôi sẽ KHÔNG thực hiện hướng dẫn thanh toán.”

Hotline:
​Email: