Gameloft Vietnam tuyển dụng Lập trình viên C++

25-11-2020 09:46

[GAMELOFT TUYỂN DỤNG] – LẬP TRÌNH VIÊN C++

Ra đời vào năm 2000, Gameloft đã trở thành một trong những doanh nghiệp đột phá và đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các ứng dụng trò chơi trên nền tảng kỹ thuật số và mạng xã hội trên thế giới. Gameloft hỗ trợ tất cả các nền tảng số; hai trong số đó được công nhận là "Top 10 iOS Games được tải về nhiều nhất của mọi thời đại" bởi App Annie. Một số sản phẩm đã được phát hành thuộc bản quyền của Gameloft như Asphalt®, Order & Chaos, Modern Combat và Dungeon Hunter; đồng thời công ty cũng là đối tác với những thương hiệu lớn bao gồm Disney®, LEGO®, Universal, Illumination Entertainment, Marvel®, Hasbro®, Fox Digital Entertainment, Mattel® and Ferrari®. Công ty phân phối sản phẩm tới hơn 100 quốc gia với đội ngũ nhân viên trên 4,600 người. Nhờ vào lượng người dùng hàng tháng lên tới 98 triệu, Gameloft mang lại cho các nhà quảng cáo cơ hội tiếp cận và kết nối khách hàng vượt trội, thông qua dịch vụ Giải pháp Quảng cáo dành riêng cho các thương hiệu.

Hiện tại, do nhu cầu mở rộng một số dự án, Gameloft đang có nhu cầu tuyển dụng ứng viên cho vị trí Lập trình viên C++ (Junior & Senior).

Mô tả công việc:
Lập trình viên C++ - Game Team: https://smrtr.io/4zscB
  • Lập trình, tối ưu hóa code và fix bugs để xuất bản và phát hành game trên mọi thiết bị khác nhau
  • Phối hợp cùng các phòng ban khác (Quản lý chất lượng, thiết kế game và thiết kế đồ họa) để đưa ra những sản phẩm game chất lượng cho các thị trường nước ngoài
  • Cơ hội tiếp cận và trau dồi kiến thức lập trình từ các studio khác trên toàn cầu
  • Không yêu cầu kinh nghiệm
Lập trình viên C++ - Gameloft Libraries: https://smrtr.io/4Dpq_
  • Bảo trì, cập nhật các thư viên và tool phục vụ quy trình phát triển Game cho các studio của Gameloft
  • Nghiên cứu và phát triển các thư viện phù hợp với xu hướng công nghệ mới trên thị trường
  • Cơ hội trau dồi tiếng anh thông khi làm việc với các studio của Gameloft trên toàn thế giới và phát triển bản thân trong mảng R&D
  • Ưu tiên ứng viên có nhiều kinh nghiệm, am hiểu về các modern C++
Thời gian: Full-time từ thứ 2 – thứ 6
8:30 AM – 18:00 PM (1.5 tiếng nghỉ trưa)

Địa chỉ: Tòa nhà Pax Sky, 26 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh
Chế độ đãi ngộ, môi trường làm việc:
  • Trợ cấp ăn trưa VND 600,000/ tháng;
  • Bảo hiểm nguyên lương theo Luật Lao Động & Bảo hiểm tai nạn;
  • Tháng lương 13 + thưởng dự án 2 lần/năm;
  • Xét tăng lương hàng năm vào tháng 3
  • 29 ngày nghỉ/năm, bao gồm: 12 ngày phép & 6 ngày nghỉ của công ty (5 ngày nghỉ ốm, 1 ngày nghỉ Noel), 11 ngày nghỉ lễ theo quy định của Nhà nước;
  • Được đào tạo kỹ thuật bài bản trước và trong quá trình làm việc
  • Được hỗ trợ các khóa học miễn phí đào tạo kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm, và tiếng Anh
  • Tham gia vào dự án thực tế, có cơ hội tiếp cận công nghệ làm game chuẩn quốc tế, với kho kiến thức khổng lồ từ các studio Gameloft trên toàn cầu.
  • Không gian hiện đại với môi trường làm việc quốc tế, thoải mái và năng động
  • Đa dạng các hoạt động dành cho nội bộ nhân viên (CLB thể thao, góc chơi game, cuộc thi nội bộ, team building)
Cách thức ứng tuyển:
Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV đến địa chỉ email sai-recruitment@gameloft.com hoặc liên hệ 028 3620 9974 – (ext: 131 – Thảo Nguyên) nếu có thắc mắc cần trao đổi.