Hoạt động sinh viên

Đăng ký thực hiện đề tài Khóa luận tốt nghiệp/ Thực tập tốt nghiệp/ Đồ án tốt nghiệp đợt 2 năm học 2019-2020

21-11-2019 16:30

Mục đích:
  • Áp dụng kiến thức, kỹ năng được học vào thực tế.
  • Tiếp cận, cọ xát với môi trường làm việc, và giúp sinh viên hiểu rõ hơn về văn hóa doanh nghiệp và tác phong làm việc chuyên nghiệp.
  • Học hỏi và rèn luyện cách làm việc và ứng xử, rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm.
Thời gian thực hiện đề tài: 6 tháng ( bắt đầu từ 1/2020)
Đối tượng:  sinh viên khóa 2015, 2016

Quy trình thực hiện (file đính kèm về cách đăng nhập hệ thống)
  • Xem và đăng ký đề tài thông qua hệ thống quản lý của Khoa theo đường dẫn: Sinh viên -> Đăng ký đề tài tốt nghiệp
  • Chọn Danh sách đề tài để xem thông tin các đề tài chi tiết (danh sách sẽ được cập nhật thường xuyên)
Thời hạn đăng ký: từ 14g00 ngày 22/11 đến 23g55 ngày 01/12/2019
Nộp hồ sơ tại hệ thống bao gồm:
  • Bảng điểm giai đoạn 2 và bảng điểm tổng kết ( Bảng điểm xin từ phòng đào tạo, scan chung trong 1 file pdf)
  • CV
Quy trình:
  • Sau thời gian đăng ký, hồ sơ của sinh viên sẽ được chuyển về cho giảng viên (đối với đề tài Khóa luận, đồ án tốt nghiệp) và Doanh nghiệp (đối với đề tài Thực tập tốt nghiệp, Đồ án tốt nghiệp)
  • Giảng viên hoặc Doanh nghiệp sẽ liên hệ với sinh viên để phỏng vấn (sinh viên lưu ý thường xuyên kiểm tra email và điện thoại
  • Nếu đạt yêu cầu, sinh viên tiến hành thực hiện đề tài và bảo vệ trước hội đồng vào tháng 07/2020
Lưu ý:
  • Mỗi sinh viên được đăng ký 2 nguyện vọng cùng loại đề tài (Khóa luận tốt nghiệp, Thực tập tốt nghiệp, Đồ án tốt nghiệp)
  • Các hồ sơ nộp phải có định dạng pdf
  • Sinh viên vui lòng thường xuyên theo dõi các thông báo trên website Khoa để thực hiện đúng tiến độ.
Mọi thắc mắc liên hệ giaovu@fit.hcmus.edu.vn hoặc tlsv@fit.hcmus.edu.vn

Bp. Giáo vụ và Bp. Trợ lý sinh viên

1 CQ--Quy-trinh-tot-nghiep-K2016.pdf Document 461,39 KB