3 Software Engineers Internship at MeU Solutions

07-07-2021 15:31

Môi trường làm việc cởi mở và thân thiện, thời  gian làm việc linh hoạt cho sinh viên thực tập

• Sau khi kết thúc kỳ thực tập bạn sẽ tích lũy được hơn 1 năm kinh nghiệm làm việc thực tế, có cơ hội làm việc tại công ty (tùy theo mức độ ham học hỏi của các bạn, công ty sẽ có chế độ hỗ trợ một khoản chi phí cho các bạn sau một khoản thời gian đào tạo)
  • Điểm nổi bậc bạn sẽ được tích lũy (Cơ hội học hỏi và làm việc trong dự án khách hàng Mỹ, Singapore, Malaysia...)
  • Chuyên sâu ít nhất một nền tảng (.Net/Nodejs/Python/AWS/Reactjs/Angular/ React Native...), được va chạm và làm việc trên ít nhất 2 dự án
  • Nẳm rõ quy trình phát triển và kiểm định phần mềm
  • Kinh nghiệm làm việc trên các công cụ (SVN/Git/Jira, ...)
  • Kinh nghiệm trong việc phát triển mới Automation Tool/Framework/Scripting, nắm bắt phần lớn các kỹ thuật kiểm thử tân tiến (Security Testing, Performance Testing, Agile testing), báo cáo)
  • Được hướng dẫn coaching 1-1 trong quá trình thực tập, tích lũy kỹ năng mềm (communication, team work, cv profile,...)

Mô tả công việc:

Trực tiếp được học hỏi, trải nghiệm thực tế trên các modules, sản phẩm, dự án với các anh chị hơn 10 kinh nghiệm làm về quản lý, phát triển và kiểm thử phần mềm: Mobile Development, Python, .Net, Nodejs, BigData; Testing: Security/Performance/Automation/Context Driven/Agile Testing

Yêu cầu:

• Sinh viên năm cuối
  • Thái độ học tập và làm việc tốt
  • Khả năng tự học tốt, anh văn nghe nói đọc tốt
  • Đam mê lập trình, hoặc kiểm thử phần mềm và công nghệ (ưu tiên có kinh nghiệm về .Net, Angularjs, Reactjs, Nodejs)

Nơi làm việc:

Thông tin nộp đơn: