Thông báo sau đại học

Thông báo seminar lần 1,2 và 3 luận án tiến sĩ của NCS. Dương Văn Hải

08-01-2019 08:43

Khoa CNTT sẽ tổ chức tiến hành seminar lần 1,2 và 3 của luận án tiến sĩ của NCS. Dương Văn Hải. Mục tiêu của seminar giúp cho NCS trình bày luận án tiến sĩ và thu nhận các đóng góp ý kiến từ cộng đồng khoa học ở bên trong và bên ngoài Khoa CNTT. Thông qua các đóng góp ý kiến từ seminar, NCS có thể ghi nhận các thiếu sót và hoàn chỉnh luận án tiến sĩ để đủ điều kiện được đề nghị bảo vệ trước Hội Đồng Cấp Chuyên Môn.

Seminar lần 1, 2 và 3 : Luận án tiến sĩ với tựa đề " Cấu trúc của các chuỗi phổ biến với ràng buộc và các thuật toán khai thác hiệu quả"

• Chuyên ngành : KHMT
  • Người trình bày: NCS. Dương Văn Hải
  • Người hướng dẫn: PGS.TS. Lê Hoài Bắc và TS. Trương Chí Tín
  • Thời gian : - Lần 1,2 và 3 : 8g30, sáng thứ năm, ngày 10 - 17 - 24/01/2019, tại phòng I.81
    227 Nguyễn Văn Cừ, Trường ĐH KHTN - Tp. HCM.

Luận án tiến sĩ của NCS. Dương Văn Hải sẽ được đọc và góp ý chính thức từ các thành viên trong danh sách sau theo đề nghị của GV hướng dẫn.

1. TS. Đặng Trường Sơn
2. PGS. TS. Hồ Bảo Quốc

Kính mời quý Thầy Cô, nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên toàn Khoa quan tâm tham dự.

Trân trọng,
BP. Giáo Vụ SĐH, Khoa CNTT