ĐÀO TẠO SAU ĐẠI HỌC

Thư ngỏ mời Doanh nghiệp tham gia Ngày hội việc làm 2023

09-02-2023 09:27

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi để Doanh nghiệp tuyển dụng được nguồn nhân lực trẻ, chất lượng cao, đồng thời giúp sinh viên chủ động kết nối với các nhà tuyển dụng, tìm hiểu và nắm bắt thị trường lao động để định hướng & phát triển nghề nghiệp trong tương lai, Khoa Công Nghệ Thông Tin, trường Đại học Khoa học tự nhiên dự kiến tổ chức chương trình Ngày hội việc làm Công nghệ thông tin năm 2023.

Chương trìn sẽ là cầu nối gắn kết đơn vị sử dụng lao động với những ứng viên tiềm năng và cũng là cơ hội tốt để quý doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, văn hóa doanh nghiệp một cách rộng rãi.

• Thời gian tổ chức: chủ nhật ngày 16 tháng 04 năm 2023
  • Địa điểm: 227 Nguyễn Văn Cừ, phường 4, quận 5

Quý doanh nghiệp nào có nhu cầu tham dự, vui lòng liên hệ với Bp.Hợp tác Doanh nghiệp qua email partners@fit.hcmus.edu.vn để được gửi hồ sơ chi tiết.

Thời hạn nhận đăng ký: đến 20/02/2023

Trân trọng.