Đăng ký tham dự buổi seminar cuộc thi Hackathon

16-02-2017 00:00

SEMINAR "CUỘC THI HACKATHON"

9CV9 là một stratup hỗ trợ cộng đồng sinh viên về vấn đề thực tập và phát triển các kỹ năng nghề nghiệp dành cho sinh viên, với phương châm đó 9CV9 tổ chức cuộc thi Hackathon dành cho các bạn sinh viên đặc biệt là các bạn sinh viên ngành IT và đam mê về lĩnh vực IT.

- Mục tiêu Hackathon: Tìm ra ý tưởng hay, sáng tạo và thiết thực để giải quyết vấn nạn về giao thông hiện nay đồng thời nâng cao kỹ năng cho sinh viên cũng như giúp họ có những điểm sáng trong CV của họ cho công việc sau này.

- Thời gian thi: từ 7h sáng đến 9h tối.
  - Ngày thi: 12/03/2017

- Số lượng các đội đăng ký tham gia: 20 đội (mỗi đội 3-4 thành viên).

- Sinh viên sẽ được hỗ trợ và phục vụ 3 bữa ăn và nước uống trong ngày thi, y tế. Được nhận quà tặng và được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng.
  - Sinh viên sẽ được đảm bảo an toàn, sức khỏe, ăn uống và được tự do đi lại trong sự giám sát của các tình nguyện viên.

- Link Facebook của cuộc thi: https://www.facebook.com/events/1766773233642442/

- Buổi seminar giới thiệu cuộc thi Hackathon sẽ được diễn ra:

+ Thời gian: 8:00 - 12:00, Thứ hai, ngày 27/02/2017

+ Địa điểm: Hội trường I, Đại học khoa học tự nhiên - ĐHQG TP.HCM

+ Các bạn quan tâm đến cuộc thi vui lòng đăng kí qua link sau: courses.fit.hcmus.edu.vn/mod/feedback/view.php

1 9cv9_Challenge_Statement.pdf Documents 789,95 KB