Sự kiện Google DevFest tại Tp Hồ Chí Minh

25-10-2016 00:00

MỜI THAM GIA GOOGLE DEVFEST 2016 TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Google Developer Festival - Google DevFest là chuỗi sự kiện được diễn ra hằng năm tại TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội. Sự kiện Google DevFest 2015 đã thu hút hơn 1200 bạn trẻ tham gia trên cả 3 thành phố. Cũng trong năm 2015 vừa qua, GDG Việt Nam là một trong những cộng đồng người yêu và làm công nghệ có tốc độ phát triển tốt nhất trong khu vực châu Á. Từ con số 30 thành viên vào năm 2013 cho đến hết tháng 5/2016, GDG Việt Nam đã chào đón hơn 12.000 thành viên tham gia thường xuyên các hoạt động của GDG tại các thành phố trên khắp cả nước.

Năm nay, Google DevFest 2016 dự kiến sẽ thu hút được 3000 bạn trẻ đến tham gia trên cả nước. Nhằm đáp ứng lại nhu cầu tìm hiểu thông tin & tiếp cận công nghệ mới ngày càng cao của cộng đồng, GDG Việt Nam sẽ mang đến Google DevFest năm nay 9 chủ đề hấp dẫn đến cộng đồng yêu công nghệ tại thành phố Hồ Chí Minh

Đặc biệt, vào buổi chiều cùng ngày, GDG Việt Nam thân mời cộng đồng đến tham gia nghe & bình chọn những sản phẩm công nghệ mới do các đội tham gia cuộc thi Mobile Hackathon chia sẻ. Bạn sẽ góp phần vào việc quyết định tìm ra đội thắng giải cho cuộc thi Mobile Hackathon lần này

Những chủ đề hấp dẫn sẽ có tại Google DevFest 2016 tại thành phố Hồ Chí Minh:

Thời gian: 09:30 - 10:15

Phòng 1: The Future Picture of Game Development

Phòng 2: Firebase Overview

Phòng 3: AdMob as a Solution Platform

Thời gian: 10:15 - 11:00

Phòng 1: Journey of an App Developer

Phòng 2: Firebase for iOS Developer

Phòng 3: Android Studio Tips and Tricks: Boost up your development speed

Thời gian: 11:15 - 12:00

Phòng 1: App Market Trend

Phòng 2: Progressive Web Apps

Phòng 3: Android 7.0 General

Như thường lệ, những sự kiện do GDG Việt Nam tổ chức đều hoàn toàn miễn phí cho cộng đồng. Bên cạnh đó, ban tổ chức còn chuẩn bị nhiều món quà lưu niệm dành cho tất cả mọi người tham dự sự kiện, những phần quà đặc biệt và những phần ăn nhẹ giữa giờ, ăn trưa dành cho những bạn ở lại tham dự sự kiện vào buổi chiều.

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM

Thời gian: Sự kiện sẽ diễn ra cả ngày

Buổi sáng: Từ 08:00 đến 12:00

Buổi chiều: Từ 13:00 đến 18:00