Đăng ký tham quan công ty Axon Active Vietnam

26-09-2016 09:42

Giới thiệu công ty: Axon Active Vietnam – công ty phần mềm Thụy Sỹ, đã có mặt tại Việt Nam hơn 7 năm qua với 2 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh và TP. Đà Nẵng, cùng đội ngũ hơn 300 nhân viên giàu kinh nghiệm. Công ty chuyên phát triển nhiều phần mềm trong lĩnh vực doanh nghiệp, giáo dục và tài chính với những ngôn ngữ lập trình phổ biến như: Java, PHP, .Net, iOs, Android. Hiện tại, công ty có các khách hàng đến từ thị trường Châu Âu như Thụy Sĩ, Đức, Pháp và thị trường Mỹ. Trong tương lai, Axon Active Vietnam sẽ mở rộng qui mô nhằm thu hút nhiều khách hàng hơn và qui tụ nhiều lập trình viên có trình độ kĩ thuật cao để cùng công ty tạo nên bước phát triển mạnh trong lĩnh vực phát triển phần mềm tại Việt Nam.

• Địa chỉ : Lầu 10, tòa nhà Hải Âu, 39B Trường Sơn, P. 4, Q. Tân Bình, TP.HCM
• Web : www.axonactive.com
• Facebook : www.facebook.com/AxonActiveVietnam

Mục tiêu chương trình: giúp sinh viên có cơ hội tìm hiểu về doanh nghiệp, mô hình phát triển phần mềm Scrum/Agile từ đó có thể bổ sung kiến thức và giúp định hướng nghề nghiệp khi ra trường.

Thời gian: 9h30 thứ sáu ngày 30/09/2016

Đối tượng: sinh viên năm 3, năm 4 khoa CNTT trường ĐH Khoa Học  Tự Nhiên

Phương tiện di chuyển: Tự túc

Nội dung chương trình:
• Giới thiệu về công ty Axon Active Vietnam, cơ hội nghề nghiệp, tiêu chí tuyển dụng nhân viên, chính sách phúc lợi…
• Giới thiệu phương pháp phát triển dự án phần mềm theo mô hình Scrum/Agile
• Tham quan và tìm hiểu môi trường làm việc tại công ty
• Gặp gỡ và trao đổi với các nhóm trưởng và các cựu sinh viên của trường
• Trắc nghiệm tổng kết nội dung, tặng quà lưu niệm
• Chụp hình lưu niệm

Hạn chót nhận đăng ký: 16g00, thứ 4 ngày 28/09/2016

Mọi thông tin cần hỗ trợ vui lòng liên hệ Bp.TLSV qua email sau để được hỗ trợ : tlsv@fit.hcmus.edu.vn