Thông báo sau đại học

Thông báo tuyển sinh Cao Học JAIST - VNU 2016

23-07-2016 20:24

Kính gửi các anh/chị cựu sinh viên và anh / chị sinh viên năm 4 ngành CNTT sẽ tốt nghiệp vào tháng 10/2016.

Khoa CNTT xin giới thiệu chương trình Cao Học JAIST-VNU là chương trình liên kết đào tạo Thạc sĩ ngành CNTT giữa ĐHQG Tp. HCM và Viện JAIST, Nhật Bản. Chương trình học sẽ có 1 năm đầu tiên học tại ĐH Khoa Học Tự Nhiên và năm thứ 2 làm luận án Thạc Sĩ tại Viện JAIST, Nhật Bản, dưới sự hướng dẫn của các Giáo sư tại Viện JAIST. Học viên sẽ nhận được sự hỗ trợ về tài chính (chi phí sinh hoạt) và học phí của Viện JAIST trong năm thứ 2.

Đây là chương trình Cao Học liên kết cung cấp cơ hội học tập trong điều kiện tiên tiến của Nhật Bản và mở ra cơ hội học tập chuyển tiếp nghiên cứu sinh Tiến sĩ tại Viện JAIST.

Thông tin chi tiết tuyển sinh có thể tham khảo tại trang web sau:

Ngoài ra, mọi thông tin chi tiết xin liên hệ
Chị Tôn Nữ Minh Tâm,
Phòng Sau Đại Học, Đại học Khoa Học Tự Nhiên, Tp. HCM