Công ty TNHH Vinahost tuyển dụng

Wedsite               : http://vinahost.vn

TUYỂN SINH VIÊN THỰC TẬP KỸ THUẬT

NGÀNH  CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Với mục đích tạo điều kiện cho sinh viên năm cuối tham gia thực tập và có cơ hội được tuyển dụng trở thành nhân viên chính thức của VinaHost sau khi kết thúc thời gian thực tập.

Chúng tôi triển khai chương trình Tuyển Thực Tập Sinh với đối tượng tập trung vào các sinh viên năm cuối sắp tốt nghiệp của ngành Công nghệ thông tin, cụ thể:

1.      Tham gia chương trình này, các cử nhân tương lai sẽ được:

-          Cơ hội tiếp cận thực tế, được huấn luyện và đào tạo toàn diện trong suốt thời gian thực tập

-          Được hỗ trợ thực hiện đề tài thực tập theo yêu cầu của trường (nếu có)

-          Được trợ cấp thực tập từ 2.000.000 -> 3.000.000 đ/tháng

-          Kết thúc thời gian thực tập sẽ được tham dự phỏng vấn để có thể trở thành thành viên chính thức của VinaHost sau khi tốt nghiệp.

2.      Điều kiện ứng tuyển:

-          Sinh viên năm cuối chuyên ngành CNTT, hội tụ đủ điều kiện tốt nghiệp trong năm 2016

-          Năng động & tham gia các hoạt động cộng đồng trong lĩnh vực lập trình hoặc nghiên cứu công nghệ

-          Có khả năng đọc hiểu tài liệu tiếng Anh

-          Có kinh nghiệm sử dụng Linux

-          Ưu tiên hơn cho những bạn có khả năng lập trình Bash Shell

-          Có định hướng nghiên cứu và xác định được đề tài dự định thực hiện tại VinaHost

-          Có mặt tại văn phòng công ty tối thiểu 03 buổi/tuần.

3.      Địa điểm thực tập và cách thức tham gia:

-          Các thực tập sinh sẽ được đào tạo và thực tập tại trụ sở công ty VinaHost

Địa chỉ: 351/31 Nơ Trang Long, P.13, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

(Mặt tiền đường Phạm Văn Đồng gần cầu Bình Lợi)

-          Các ứng viên quan tâm, mời nộp hồ sơ/CV nêu rõ tên đề tài thực tập cần thực hiện và gửi về email: tuyendung@vinahost.vn. Vui lòng ghi rõ tiêu đề ứng tuyển, ví dụ “Thực tập sinh kỹ thuật”.

-          Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ phòng hành chánh nhân sự SĐT: 1900 6046 hoặc 0986 212 798