Công ty Cổ phần Công nghệ Tiên Phong tuyển dụng

25-04-2016 15:36

1. NHÂN VIÊN THỰC TẬP PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM (10 người)

➢ Thời gian làm việc40 giờ/tuần (thời gian làm việc linh hoạt)
➢ Địa điểm làm việc: KCX Tân Thuận – Quận 7, TP. HCM

I. Giới thiệu Công ty:

Công ty Cổ phần Công nghệ Tiên Phong (gọi tắt là ITD) được thành lập từ năm 1994. Trải qua hơn 20 năm hoạt động và phát triển, ITD đã trở thành một Tập đoàn uy tín với hạt nhân ITD là Công ty mẹ và 6 công ty thành viên hoạt động chuyên sâu trong các lĩnh vực kỹ thuật cao về Điện, Điện tử, Viễn thông, Tự động và Công nghệ Thông tin. ITD đã có hệ thống kinh doanh trên cả nước với trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh, Văn phòng Đại diện tại Hà Nội và Đà Nẵng.

ITD chuyên cung cấp các Giải pháp Thu phí và đã triển khai hầu hết các trạm thu phí trên toàn quốc; các giải pháp về giao thông thông minh cho các hệ thống đường cao tốc, hệ thống quản lý đường hầm, hệ thống cân tải trọng, bãi đậu xe; các giải pháp chống ùn tắc giao thông ở Việt Nam. Các bạn có thể tham khảo về ITD tại địa ch http://www.itd.com.vnHiện nay, hạ tầng giao thông Việt Nam đang được hiện đại hóa với tốc độ nhanh chóng nên đây là một lĩnh vực rất nhiều tiềm năng.

II. Yêu cầu:
Nắm vững ngôn ngữ lập trình: .NET (C#/ wpf/ winform/MS SQL Server).
Sinh viên đang theo học năm 3 trở lên.

III. Quyền lợi:
Môi trường làm việc năng động, linh hoạt, trẻ trung và thân thiện.
Cơ hội rèn luyện khả năng tiếng Anh qua công việc.
Được hướng dẫn trong thời gian thực tập.
Được tham gia các khóa huấn luyện nâng cao kỹ năng.
Thực hành trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp và làm quen với công nghệ mới nhất.
Nhận trợ cấp hàng tháng (2.000.000 đồng/tháng) và ăn trưa miễn phí mỗi ngày làm việc.
Ứng viên sau khi hoàn thành tốt khóa thực tập sẽ được ưu tiên cơ hội việc làm tại công ty.

IIII. Nộp hồ sơ

Công ty CP Công Nghệ Tiên Phong

Địa chỉLầu 4, Tòa nhà ITD, số 01 đường Sáng Tạo, KCX Tân Thuận, Quận 7, TP. HCM

Email: dzuy.pham@itd.com.vn; Websitewww.itd.com.vn

Hoặc liên hệ Mr. Phạm Minh Dzuy số (08) 3770 1114 (ext.:5006)0985 806 183

V. Hạn nộp hồ sơ và Thời gian làm việc
Hạn nộp hồ sơ: đến ngày 31/05/2016
Sơ yếu lý lịch
Bản sao CMND
Bản sao bảng điểm
Bản sao các bằng cấp có liên quan

Ghi chú: Các bản sao không cần công chứng. Công ty sẽ yêu cầu bổ sung đầy đủ sau khi được tuyển dụng chính thứcƯu tiên hồ sơ gửi qua email.

Thời gian làm việc:
Làm việc 40 giờ/tuần (thời gian làm việc linh hoạt)
Thời gian bắt đầu: 01/05/2015
Thời gian kéo dài: 6 - 8 tuần

Ưu tiên các ứng viên ứng tuyển theo nhóm (ghi rõ trong hồ sơ)