Đăng ký tham gia khóa học New Golbal Capstone Design

05-01-2016 00:00

V/v tổ chức khóa học New Golbal Capstone Design

Khoa Công nghệ Thông tin – trường ĐH KHTN phối hợp với trường Đại học Yeungnam (Hàn Quốc) tổ chức khóa học New Golbal Capstone Design nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng cho sinh viên. Chi tiết như bên dưới.

Nội dung khóa học:

1.      Lập trình cơ bản giao tiếp mạch Arduino, sử dụng các sensors, servo motors…

2.      Phương pháp Tư duy thiết kế (Design Thinking) để phát hiện và giải quyết vấn đề

3.      Phương pháp Thiết kế kỹ thuật (Engineering Design)

Mục tiêu khóa học:

1.      Giao lưu giữa sinh viên của 2 trường thông qua làm việc nhóm.

2.      Giúp sinh viên tăng cường kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng giao tiếp môi trường quốc tế

3.      Sinh viên có thể ứng dụng Arduino để mô phỏng một con vật (mô phỏng di chuyển con Ếch)

Đối tượng tham gia: Sinh viên của trường ĐH KHTN (không giới hạn chuyên ngành, khoa đào tạo) và có khả năng giao tiếp tiếng Anh (kỹ năng nghe, nói).

Thời gian khóa học: từ ngày 31/01/2016 đến ngày 04/02/2016

Lưu ý: Thời gian này khá cận Tết Âm Lịch, sinh viên cần xem xét kỹ khi đăng ký tham gia, tránh tình trạng đăng ký rồi đến lúc diễn ra mà hủy thì rất không hay vì bên phía Hàn Quốc đã chuẩn bị rất kỹ và gửi qua 22 sinh viên để cùng làm việc với sinh viên của trường ĐH KHTN.

Mọi thắc mắc liên hệ với thầy Trương Phước Hưng – Khoa CNTT qua email (tphung@fit.hcmus.edu.vn).

Link đăng ký (hạn chót là ngày 17/01/2016 – Chủ Nhật): https://docs.google.com/forms/d/1JCPDXeHRnfqU55eildf01oIxU__A-0l7n5XqFNCwYdI/viewform