CSC Vietnam Technology Day 2015

18-11-2015 00:00

CSC Việt Nam tổ chức “Ngày Hội Công Nghệ 2015” với chủ đề “Chuyển Giao Vào Kỷ Nguyên Số” đến toàn thể giảng viên và sinh viên ngành công nghệ thông tin. Ngày hội sẽ mang đến những thông tin mới nhất về công nghệ tiên tiến trên thế giới trong lĩnh vực công nghệ phần mềm, giúp sinh viên mở rộng kiến thức chuyên sâu và tăng cường định hướng phát triển nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Ngày Hội Công Nghệ 2015 được tổ chức tại hai địa điểm sau:

-        Trường Đại Học Hoa Sen

o   Địa chỉ: số 8 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1

o   Thời gian: từ 13:30 đến 17:30, ngày thứ Bảy, 5/12/2015

o   Thuận lợi cho sinh viên học tập tại khu vực nội thành

-        Trường Đại Học Công Nghệ Thông Tin

o   Địa chỉ: Khu Phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức

o   Thời gian: từ 8:00 đến 12:00, ngày thứ Bảy, 12/12/2015

o   Thuận lợi cho sinh viên học tập ở khu vực ngoại thành

.

Nội dung Ngày Hội được trình bày trong tài liệu giới thiệu kèm theo sau đây. Rất mong quý Thầy Cô giúp đăng tải trên website của Khoa để Ngày Hội được thông báo rộng rãi đến toàn thể sinh viên của Khoa.

Vui lòng đăng ký ở website: http://csctechday2015.eventbrite.com và chỉ cần mang theo thẻ sinh viên hay thẻ cán bộ giảng dạy khi đến tham dự Hội thảo.

Bp.TLSV

1 Thong_tin.zip Documents 2571,16 KB