Công ty Otis Elevator tuyển dụng

Degree Level/ Bằng Cấp: Đại Học/ Cao Đẳng

Location/ Địa Điểm:  Ho Chi Minh

Job Status/ Loại Công Việc: Toàn thời gian/ Bán thời gian

Salary: 3.000.000 VND (Toàn thời gian)

Intern Period/ Thời gian thực tập: 03 tháng

Job Expire/ Thời hạn nhận hồ sơ: 30 ngày kể từ ngày đăng tuyển

Company Profile/ Thông Tin Về Công Ty

Otis Elevator Company is proud to be the world’s largest manufacturer and maintenance service provider of people-moving products including elevators, escalators and travelators. Headquartered in Farmington, Connecticut, USA, Otis employs 61,000 people. We offer products and services in more than 200 countries and world-wide territories, perform maintenance works for over 1.6 million elevators as well as escalators on a global scale. Besides, Otis Elevator Company, a subordinate of United Technologies Corporation provides a variety of services and high-tech products in the space construction industry.

Công ty Thang máy Otis tự hào là nhà sản xuất và bảo trì các sản phẩm vận chuyển hành khách lớn nhất trên thế giới, bao gồm thang máy, thang cuốn và băng tải khách. Trụ sở của Otis đặt tại Farmington, tiểu bang Connecticut, Hoa Kỳ với đội ngũ nhân viên 61.000 người, chúng tôi cung cấp sản phẩm và dịch vụ đến hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới và thực hiện công tác bảo trì cho hơn 1,6 triệu thang máy và thang cuốn trên phạm vi toàn cầu. Công ty Thang máy Otis là đơn vị trực thuộc Tập đoàn United Technologies Corporation chuyên cung cấp đa dạng các dịch vụ và sản phẩm công nghệ cao trong ngành xây dựng không gian vũ trụ.

One of our leading motto is “The best product/ service must be made by the best staff”

Một trong những phương châm hàng đầu của chúng tôi là "Sản phẩm/ Dịch vụ tốt nhất phải được thực hiện từ đội ngũ nhân viên giỏi nhất".

Job Description/ Mô Tả Công Việc

Programming with MS Access /2007/2010/ 2013 or VB and .NET

Hỗ trợ lập trình trên MS Access /2007/2010/ 2013 or VB và .NET

Skill Required / Kỹ Năng Yêu Cầu

ü  University or College Graduated./ Kỹ năng yêu Tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng.

ü  Good knowledge on database/ SQL is preferred/ Có kiến thức về cơ sở dữ liệu/ Ưu tiên ứng viên biết về SQL

ü  As a good programmer with MS Access /2007/2010/ 2013 or VB and .NET/ Giỏi về lập trình trên MS Access /2007/2010/ 2013 or VB và .NET

ü  Willing to learn and teamwork mindset/ Sẵn sàng học hỏi và có tinh thần làm việc theo nhóm.

ü  English skills are required/ Yêu cầu kỹ năng tiếng Anh tốt

Other Information/ Thông Tin Khác