Đăng ký tham dự chuỗi hội thảo kỹ năng

23-03-2015 00:00

CHUỖI HỘI THẢO KỸ NĂNG CHUYÊN NGHIỆP DÀNH RIÊNG CHO SINH VIÊN

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN - ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIỆN TPHCM

Kỹ năng học tập và làm việc chuyên nghiệp luôn là một nhu cầu vô cùng cần thiết đối với các bạn sinh viên nói chung và sinh viên ngành Công Nghệ Thông Tin nói riêng.

Nhằm góp phần nâng cao năng lực học và thực hành của sinh viên Khoa Công Nghệ Thông Tin - Đại Học Khoa Học Tự Nhiên TPHCM, đồng thời đáp ứng yêu cầu về chất lượng nhân sự đòi hỏi ngày càng cao của ngành công nghiệp Công nghệ Thông tin, Khoa kết hợp với công ty chuyên đào tạo huấn luyện kỹ năng quản lý Talent Mind Education và công ty KMS Technology triển khai chương trình chuỗi 13 hội thảo kỹ năng làm việc chuyên nghiệp dành cho các sinh viên trong năm 2015.

Chương trình này nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng học và làm việc chuyên nghiệp cho sinh viên từ năm 1 đến năm 4 với 3 chủ đề sau đây:

-          Chủ đề 1: Phương pháp học tập – Hoạch định phát triển nghề nghiệp (3 buổi hội thảo)

-          Chủ đề 2: Kỹ năng làm việc chuyên nghiệp (7 buổi hội thảo)

-          Chủ đề 3: Kỹ năng quản lý – lãnh đạo cơ bản (3 buổi hội thảo)

Nội dung chương trình chi tiết hội thảo, các em xem tại đâyHoặc qua link sau: http://goo.gl/MucROa

Link đăng ký tham dự hội thảo chủ đề 2 tại đây, hoặc qua link sau: http://goo.gl/7b2KvE

Lưu ý:  Do số lượng chỗ đăng ký có hạn, do vậy sẽ ưu tiên sinh viên đăng ký trước, sinh viên đăng ký trọn tất cả các buổi hội thảo của một chủ đề.

Khi tham gia Chuỗi hội thảo, quyền lợi của các bạn nhận được là:

-          Sinh viên được đăng ký không giới hạn các buổi hội thảo.

-          Sinh viên được cung cấp tài liệu và nước uống miễn phí khi tham gia hội thảo.

-          Sinh viên được đào tạo – huấn luyện kỹ năng bởi giảng viên chuyên về kỹ năng và được tư vấn thực tế nghề nghiệp bởi chuyên gia từ doanh nghiệp.

-          Sinh viên được ghi nhận và tặng quà khi tham gia tích cực các buổi hội thảo.

-          Tham gia đầy đủ tất cả các buổi hội thảo của mỗi chủ đề, sinh viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học đối với chủ đề đó do Talent Mind Education – Khoa CNTT- KMS Technology ký.

-          Cơ hội nhận được học bổng học kỹ năng làm việc chuyên nghiệp tại www.kynangchuyennghiep.vn

Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ email contact@internship.edu.vn.

Bp.TLSV