Thông tin tuyển dụng

05-02-2015 00:00

THÔNG BÁO CHIÊU SINH CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TRIỂN KHAI GIẢI PHÁP PHẦN MỀM ERP

ERP (Enterprise Resource Planning) là giải pháp phần mềm quản trị tổng thể tiên tiến được hầu hết các doanh nghiệp lớn trên thế giới đã, đang và sẽ triển khai. Triển khai ứng dụng giải pháp ERP sẽ giúp doanh nghiệp chuẩn hóa quy trình quản lý, tăng doanh thu, giảm chi phí và hướng đến phát triển bền vững. Nghề tư vấn triển khai và phát triển các giải pháp ERP là một trong những nghề tốt nhất, thu nhập cao nhất của ngành tài chính kế toán, quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin hiện nay.

SS4U thành lập từ năm 2005, chuyên xây dựng và tư vấn triển khai giải pháp ERP B4Ui trên công nghệ Oracle tiên tiến của thế giới. Các giải pháp ERP của SS4U được ứng dụng ở các doanh nghiệp lớn như Vissan, Mekophar, Agimexpharm, …

Nhằm chuẩn bị nguồn nhân lực cho kế hoạch phát triển năm 2015, chúng tôi thông báo tuyển dụng sinh viên năm cuối của khoa để tham gia lớp đào tạo “Chuyên viên tư vấn triển khai giải pháp phần mềm ERP”.

Thông tin chi tiết như sau:

·         Lớp đào tạo Miễn Phí, cấp chứng nhận tốt nghiệp sau khi hoàn thành khóa học.

·         Thời gian tuyển sinh: Từ 09/02/2015 – 03/03/2015.

·         Số lượng: 20 sinh viên.

·         Hình thức tuyển sinh: Nộp hồ sơ xét tuyển, yêu cầu điểm trung bình học tập phải từ 7.0 trở lên. Ứng viên sẽ qua giai đoạn xét tuyển và phỏng vấn để tham gia khóa học. Thông tin hồ sơ gồm có: Đơn xin xét tuyển; Bảng điểm; Các văn bằng, chứng nhận;  Bản sao CMND; Bản sao sổ hộ khẩu; Sơ yếu lý lịch.

·         Thông báo kết quả xét tuyển: 07/03/2015.

·         Thời gian khai giảng: 10/03/2015.

·         Phương thức đào tạo: Trực quan, sinh động, 50% lý thuyết & 50% thực hành.

·         Thời gian đào tạo: Trong vòng 02 tháng học vào các buổi tối tối thứ 3, thứ 5 hằng tuần (Từ 18h00 – 20h30).

·         Phòng học: Phòng hội thảo SS4U, lầu 5A tòa nhà Green Star, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3.

·         Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

• MrNguyễn Ngọc Thanh Tuấn – Trưởng phòng kinh doanh
  • Tel: 08 – 38 207 528;
  • Email: thanhtuan@ss4u-vn.com; Mobile: 0933 27 23 98

Tập tin đính kèm

TT Tên file Loại file Kích thước Tải về
1 Thong_bao_chieu_sinh_chuong_trinh_dao_tao_Khoa_CNTT-_DHKHTN.pdf Documents 296,81 KB