Update - V/v Khảo sát chuẩn đầu ra Khoa CNTT cho SV chuẩn bị tốt nghiệp

04-12-2014 00:00

Các bạn sinh viên năm cuối vui lòng thực hiện giúp khảo sát về chuẩn đầu ra của Khoa. Khảo sát này nhằm đánh giá lại quá trình đào tạo của Khoa đối với các bạn trong thời gian qua, so với chuẩn đầu ra dự kiến như trong phiếu khảo sát, các bạn đã đạt được các chuẩn này ở mức độ nào. Sau khi có kết quả, Khoa sẽ tiến hành phân tích để có những thay đổi, nhằm nâng cao chất lượng đào tạo để SV có thể đạt được chuẩn đầu ra mà doanh nghiệp mong đợi.

Đây là khảo sát dành cho các bạn SV chuẩn bị tốt nghiệp (dự kiến còn trong vòng 1 năm nữa sẽ tốt nghiệp) các hệ đào tạo của Khoa bao gồm:
Hệ đại học và Hệ hoàn hỉnh đại học (ví dụ SV khóa tuyển 2011 hệ chính quy, hoặc các bạn học trễ, khóa 2009, 2010 chưa tốt nghiệp).

Link làm khảo sát tại đây.

Lưu ý: Sinh viên thực hiện bảng khảo sát sẽ được cộng Điểm rèn luyện ở Mục 3.7 của Khoa.

Trân trọng cảm ơn các bạn.

TLSV.