Thông báo hệ chính quy

Đăng ký xin chuyển từ lớp Cử nhân Tài năng sang hệ chính quy

17-08-2014 11:15

Những sinh viên có nguyện vọng chuyển từ lớp Cử nhân Tài năng sang hệ chính quy cần điền vào đơn (trực tuyến) sau:

Ngoài ra, sinh viên cần nộp đơn (có nội dung tương đương) theo mẫu, có chữ ký của sinh viên, tại văn phòng Khoa Công Nghệ Thông Tin:

Phòng 53 , nhà I, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên,  227 Nguyễn Văn Cừ, P4, Q5

trong vòng 3 ngày làm việc (tính từ khi nộp đơn trực tuyến).

Thời gian nộp đơn: từ ngày ra thông báo đến hết ngày thứ sáu 29 tháng 08 năm 2014. Sinh viên nên đăng ký học phần (nếu có) ở học kỳ 1 năm học 2014-2015 là các môn theo lớp chính quy.

Quá trình xét đơn đăng ký xin chuyển ra khỏi lớp Cử nhân Tài năng chỉ chính thức bắt đầu từ sau khi sinh viên nộp đơn tại Văn phòng Khoa Công  nghệ Thông tin.

Thời điểm nộp đơn xin chuyển ra khỏi lớp Cử nhân Tài năng thông thường1-4 tuần trước khi bắt đầu học kỳ. Thời gian xử lý đơn của sinh viên thường từ 2-4 tuần. Vì vậy, để tránh ảnh hưởng đến lịch học (khi chuyển ra khỏi lớp Cử nhân Tài năng), sinh viên nên nộp đơn sớm.

Trong thời gian từ sau khi nộp đơn tại Văn phòng Khoa (bản in) cho đến khi có kết quả xét duyệt về việc tuyển bổ sung, sinh viên vẫn đăng ký học phần, học tập và sinh hoạt theo lớp Cử nhân Tài năng.

Mọi thắc mắc, sinh viên gửi email về địa chỉ: giaovu_cntn@fit.hcmus.edu.vn.