Thông báo đăng ký sinh hoạt công dân cuối khóa năm học 2023 - 2024 (dành cho sinh viên năm 4)

23-04-2024 11:29

1. Đối tượng: Tất cả sinh viên năm cuối khoa CNTT chưa học Sinh hoạt công dân cuối khóa từ khóa 2020 trở về trước

2. Nội dung sinh hoạt:

• Những vấn đề cần lưu ý trong luật lao động;
  • Giới thiệu cơ hội học tập và nghiên cứu chuyên sâu.
  • Talkshow Định hướng nghề nghiệp: Làn sóng layoff - Thách thức và cơ hội đối với ngành công nghệ thông tin

3. Thời gian & phương thức:

Chủ đề: Những vấn đề cần lưu ý trong luật lao động; Talkshow Định hướng nghề nghiệp

• Thời gian: 7g30 - 11g00 chủ nhật ngày 5/5/2024
  • Địa điểm dự kiến: hội trường B, trường Đại học Sư phạm (280 An Dương Vương, P4, Q5, TP. Hồ Chí Minh)

Chủ đề: Giới thiệu cơ hội học tập và nghiên cứu chuyên sâu.

• Thời gian: thông báo sau
  • Phương thức: học trực tuyến tại moodle (thời lượng 45 phút)

4. Đăng ký:

Sinh viên đăng ký trên hệ thống quản lý của Khoa: https://www.fit.hcmus.edu.vn/vn/Default.aspx?tabid=1033

(Tên tài khoản: MSSV; mật khẩu ban đầu: ngày tháng năm sinh)

Thời hạn đăng ký: từ nay đến 9g00 ngày 26/04/2024

Lưu ý:

• Những sinh viên từ khóa 2019 trở về trước đã hoàn tất chương trình Sinh hoạt công dân cuối khóa các năm trước không cần tham gia khóa học này.
  • Tham gia đúng giờ, phòng học được thông báo trước buổi học. Sau 15 phút kể từ khi bắt đầu buổi học, Khoa sẽ ngưng quá trình điểm danh.
  • Kết thúc chuyên đề, sinh viên bắt buộc phải hoàn thành bài kiểm tra trắc nghiệm trực tuyến.
  • Sinh viên phải đi học đầy đủ 3 nội dung và làm kiểm tra. Trường hợp sinh viên vắng học hoặc vắng kiểm tra thì Khoa xem như sinh viên không tham gia sinh hoạt công dân cuối khóa.
  • Khoa không giải quyết khiếu nại nếu sinh viên đăng ký sau thời hạn thông báo.

Mọi thắc mắc liên quan, vui lòng lòng liên hệ Bp. Trợ lý sinh viên qua email tlsv@fit.hcmus.edu.vn

Bp. TLSV